Skip to content


LIMA COLADA FRUIT SORBET

Síðustu helgi fæddist nýr drykkur, eða kannski frekar réttur. Við fengum nokkrar æðislegar í Sushi-kvöld á föstudaginn og þá bauð ég uppá þessa uppfinnningu í forrétt og eftirrétt. Ég hef oft keypt Pina Colada mix frá Mr. & Mrs. T í Hagkaupum og hent í blender með fullt af klökum og vodka (2 dl mix á móti 1 dl Vodka og fullt af klökum) en í þetta skiptið breytti ég útaf vananum. Ég kreysti limesneið yfir og skar vatnsmelónu, nectarínur og mangó smátt og hrúgaði ofan í krapið og skreytti með myntulaufum og limesneið. Þetta drukkum við svo af bestu list og borðuðum ískalda ávextina með skeið. Ótrúlega svalandi og hressandi. Ég mæli með þessu því við þurfum öll smá sumar í hjarta í íslenskum vetri. Við drukkum þetta svo að sjálfsögðu úr nýju Iittala glösunum. 

Last weekend a new invention was born, or maybe more of a appetizer/dessert. We had some wonderful girls over for a Sushi night on Friday and had this drink for a few rounds. I have gotten this Pina Colada mix from Mr. & Mrs. T (Hagkaup in Iceland) and put in a blender with lots of ice and vodka (2/3 mix, 1/3 vodka and lots of ice) but this time a took it up a notch. I squeezed over some lime and cut down some watermelon, nectarine and mango and piled it in the sorbet and decorated the glass with some mint leaves and a slice of lime. We ate the fruit with a spoon and took sips in between. So refreshing! I recommend making this even though it’s cold outside because we all need a little summer in our hearts. Of course we served this in our new Iittala glasses. 

limacolada2

Screen shot 2014-02-03 at 6.11.48 PM

Jóhanna vinkona okkar kom með Sashimi að heiman, það bráðnaði í munninum.  / Our friend Jóhanna brought some Sashimi from home, it simply melted in our mouths. 

Screen shot 2014-02-03 at 6.07.27 PM

 - Jóhanna Edwald

Posted in DRINKS.

Tagged with , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.