Skip to content


RADIANT ORCHID – PANTONE’S COLOR OF 2014

Pantone, heimsyfirvaldið sem segir til um hvaða litir eru inn hverju sinni er búið að tilkynna hvaða litur tekur við af Emerald, lit 2013, en Radiant Orchid er litur 2014. Þetta er grípandi, töfrandi og rafmagnaður fjólublár en hann var út um allt á tískupöllunum fyrir vorið 2014 á milli fallegra fjólublárra og bleikra tóna. Ég er sérstaklega ánægð með valið þar sem ég á einmitt svona radiant orchid sem mér finnst lífga mikið upp á tilveruna og mætti vel vera meira af litnum í klæðnaði og innanhúshönnun. The Zoe Report sýnir okkur hvernig hægt er að klæðast litnum og Lonny Magazine hvernig hægt er að nota hann á heimilinu.

Pantone, the leading world dominating color authority just told us what color is replacing emerald as the it color of the moment, the color of 2014 is Radiant Orchid. It’s a “captivating, magical, enigmatic purple”. It was all over the spring runways along with some amazing pink and purple colors. I’m especially happy with these news because I really do love my radiant orchid and I would love to see some more of it in clothes and interior. The Zoe Report shows us how to wear the color and Lonny Magazine how to interpret it into our homes. Amazing!    

burberryspring14

Tískupallur Burberry, vor 2014. / Burberry’s spring 2014 collection. 

pantone-color-of-the-year-2014-radiant-orchid

 living room

Aðrir litir ársins, mér finnst þeir allir sláandi flottir! / Other colors of the year, I find them all rather striking! 

 Screen shot 2013-12-05 at 11.01.15 PM

 - Jóhanna Edwald

Posted in ART, INTERIOR, STYLE.

Tagged with , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.