Skip to content


ORNAMENTS

Ég var stödd í IKEA í gær til þess að grípa nokkra hluti (með óráði vegna of mikils lesturs) og þá rak ég augun í þessar jólakúlur. Ég elska munstrið því mér finnst það sérstaklega hátíðlegt en ég er venjulega ekki hrifin af svona sterkum litum í jólaskreytingum. Ég held reyndar að þær muni koma betur út á stóru grænu tréi í framtíðinni þó þær séu líka ágætar á litla hvíta tréinu mínu. Það kom mér frekar mikið á óvart hvað jólakúlur eru dýrar (allavega þær sem mér finnst flottar) og ég er farin að hafa áhyggjur af því að það muni taka mig einhvern tíma að safna til þess að þekja stórt og fallegt tré, en þannig skal það vera í framtíðinni. Þetta er allavega byrjunin á safninu!

I was at IKEA yesterday to get a few things (very tired because I have been reading too much) when these ornaments caught my eye. I love this festive pattern even though I’m usually into more plain decorations. I think they look just fine hanging on my small white tree. It surprised me to see how much ornaments cost, at least the ones I really like and I’m starting to worry how I’m going to cover my future trees that will be big and green (and alive). This is the beginning of a big collection! 


Screen shot 2013-12-12 at 3.05.43 AM

2 kúlur ca 1600 isk. / 2 piece set about 1600 isk. 

Screen shot 2013-12-12 at 3.03.35 AM

Tígra líst rosalega vel á þær. / Tigri seems to be really loving them.. 

- Jóhanna Edwald

Posted in INTERIOR.

Tagged with , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.