Skip to content


NY GLAMOUR

Ég fór á árshátíð WOW air fyrir ekki svo löngu síðan og fékk Jóhönnu til þess að farða mig fyrir tilefnið sem og svo oft áður. Það er bara svo mikil snilld að hafa einhvern eins og Jóhönnu alltaf við hendina þar sem hún er svo fáránlega góð í því að farða bæði sjálfa sig og aðra og í leiðinni þarf ég aldrei að farða mig sjálf, win win fyrir mig!. Þemað á árshátíðinni var New York og það fyrsta sem mér datt í hug var að leita eftir Gossip Girl eða Great Gatsby inspired kjól. Útkoman var þessi ótrúlega flotti kjóll frá Nasty Gal sem ég náði að panta í tæka tíð fyrir árshátíðina. Ég hef aldrei orðið fyrir vonbrigðum með neitt sem ég hef pantað af þessari vefverslun og þeir eru líka með alveg sjúkt úrval af bara öllu! Ef ykkur til dæmis vantar jólagjöf þá gætuð þið mögulega ennþá náð að panta til Íslands!

I went to the annual ball of WOW air not so long ago. For that occasion I got Jóhanna to do my makeup like so many times before. It’s just to good to be true to always have someone like Jóhanna to do your makeup in this beautiful way that it would be crazy for me not to take advantage of that, win win for me! The theme of the night was New York and the first thing I thought of wearing was something Gossip Girl or Great Gatsby inspired. The result, this amazing dress from Nasty Gal. It is true what they say, Nasty gals do it better. I have never been dissapointed with anything I have ordered from them. If you are still looking for Christmas presents Nasty Gal could be your answer!

Screen shot 2013-11-19 at 12.56.48 PM

Ég var ótrúlega ánægð með förðun kvöldsins! Þar sem ég hef ekki alveg jafn mikinn áhuga á förðun og make-upi og Jóhanna þá leyfði ég henni bara algjörlega að ráða því hvernig förðunin yrði sérstaklega líka þar sem þessi um það bil 400 skipti sem hún hefur farðað mig hefur útkoman alltaf verið fullkomin. Fyrir áhugasama þá er þetta einhver hrikalega fín samblanda af vörum frá MAC, Urban Decay, NARS og Chanel. Ef þið viljið meiri upplýsingar endilega bara spurjið hér í kommentum, á Facebook eða hér og Jóhanna mun svara ykkur!

I loved my makeup that Jóhanna did. I am not so crazy about makeup like Jóhanna so I just let her decide on  everything, especially because she has done my makeup approximately 400 times and it has always been perfect. For those who are interested the products are a mix of  MAC, Urban Decay, NARS and Chanel. If you want more info just ask here in comments, on Facebook or here and Jóhanna will answer your questions!

Screen shot 2013-11-19 at 12.58.51 PM

Hálsmenið sem Jóhanna gaf mér í fyrirfram afmælisgjöf og ég fjallaði einnig um hér passaði afar vel við kjólinn sem og alltaf jafn flotta Michael Kors úrið mitt sem Jóhanna gaf mér einmitt í fyrra. Ég var bara nokkuð ánægð með heildarútkomuna og þetta kvöld var líka algjör snilld, ef þú ert síðust út hlýtur að hafa verið gaman!

The necklace I was wearing was a pre-birthday present from Jóhanna which I talked about here. It was a perfect fit to the dress as well as my perfect Michael Kors watch that Jóhanna also got me for my birthday last year. I was really happy with the result and that night was really awesome. If you are the last to leave the party it must have been a great night!

- Rebekka Rut Gunnarsdóttir

Posted in BEAUTY, MAKEUP, STYLE.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.