Skip to content


NEW YEARS BOURJOIS GIVEAWAY: CLOSED

Við í VeniVidivisa ætlum að gefa heppnum lesenda fáránlega flotta gjafakörfu frá Bourjois sem inniheldur Volume Twist Maskara, Smokey pallettu með þremur skuggum, Contour Clubbing eyeliner, fallegan dökkan varalit og æðislegt naglalakk sem þornar samstundis. Hversu tilvalið svona um áramótin?

Us VeniVidiVisa girls want to give one of our lucky readers an amazing gift basket from Bourjois containing the Volume Twist Mascara, a smokey palette with three shadows, contour clubbing eyeliner, a beautiful dark lipstick and this awesome fast drying nail polish. How perfect for the new year?   

a Rafflecopter giveaway

Vetrarlookið 2014 eru kaldir litir árstíðarinnar í bland við ríka hlýja tóna með fjólubláu sem leggur áherslu á augu, varir og neglur. Að taka þátt er einfalt. Ýttu á log in, notaðu facebook eða tölvupóst til þess að taka þátt og þegar þú hefur skráð þig þarftu að like-a facebook síðuna okkar og hefur svo möguleika á því að follow-a okkur á twitter og fleira sem útskýrist betur þegar þið eruð búin að skrá ykkur. Allt þetta er gert í gegnum þetta frábæra form hérna að neðan og tekur bara nokkrar sekúndur að klára ferlið! Því fleiri hluti sem þið gerið því meiri möguleika eigiði á að vinna gjafabréfið, í rauninni fer nafnið ykkar oftar í pottinn því meira sem þið gerið! Leikurinn endar á gamlársdag og þá drögum við af handahófi einn heppinn lesanda út sem vinnur þessa æðislegu gjafakörfu!

//

For Winter 2014, Bourjois brings cool tones of the season teamed with the warmth that the rich tone of violet brings the eyes, lips and nails to life. Entering is easy. Below you can enter by pressing log in, using facebook or email to enter and when you have done that you have the option to like our facebook page. You can multiply your chances by doing some of the other options, e.g. following us on twitter, tweeting or commenting. The winner is chosen randomly on new years eve, may the luck be ever in your favor! 

 

 

Vörurnar/ The products: 

Volume twist mascara

twist_up_the_volume_mascara

Maskari sem hefur tvöfaldann eiginleika, bæðir lengir og þykkir. / A mascara that both thickens and elongates.

Contour Clubbing waterproof eyeliner

contour_clubbing_waterproofEinstaklega mjúkur vatnshedur eyeline sem hentar vel bæði sem grunnur fyrir smokey og sem hefðbundinn eyliner. Hann helst vel á sínum stað þegar hann er orðinn þurr en einnig mjög auðveldur í blöndun þegar hann er enn blautur. / A really good smooth waterproof eyeliner which is perfect for doing smokey and as a regular eyeliner. When dry it holds really well and when it is still wet it blends well.

Rouge Edition N° 36 Pourpre Jazzy

Capture2

 Varalitur sem þekur varirnar með plómulitri hulu á fágaðan hátt. / Lipstick coats the lips with a veil of plum for a delicious and elegant result. 

N°18 Prune énigmatique

Capture

 Bleiktóna palletta sem er fullkomin í smokey förðun! / A pinkish palette that works perfectly for a smokey eye.

Ebony glitter manicure

Capture3

Naglalakk sem helst vel með breiðum bursta og það þarf bara eina umferð. / One second nail polish, stays on and is quick to apply.

Bourjois

Árið 1863 fæddist Bourjois á götum Parísar í leikhúshverfinu. Joseph-Albert Ponsin stofnaði fyrirtækið fyrst og bjó til förðunarvörur og ilvötn fyrir leikara og leikkonur heima hjá sér. Árið 1868 tók svo Alexandre-Napoléon Bourjois við og fyrirtækið blómstraði í höndum Bourjois sem gerði það heimsþekkt.

In 1863, Bourjois was born on the great boulevards of Paris in the theatre district. The actor Joseph-Albert Ponsin was the company’s first creator; he prepared makeup and perfumes for actors and actresses in the comfort of his own home. In 1868, Ponsin entrusted his entire activity to Alexandre-Napoléon Bourjois. The company blossomed in the hands of Monsieur Bourjois, who made it internationally known.

Screen shot 2013-12-28 at 8.22.26 PM Screen shot 2013-12-28 at 8.22.14 PM Screen shot 2013-12-28 at 8.22.03 PM

- VeniVidiVisa

Posted in MAKEUP.


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.