Skip to content


BIRTHDAY PRESENT: YOSI SAMRA

Eins og áður hefur komið fram þá átti ég afmæli 4. desember. Ég hef einnig komið inn á flest þau vandamál er tengjast því að eiga afmæli í desember, áhugasamir lesið meira hér. En það sem er svo yndislegt við afmælisdaga sama á hvaða árstíma eru gjafirnar. Í ár fékk ég alveg ótrúlega mikið af virkilega fallegum gjöfum og er yfir mig ánægð og vil nýta tækifærið og þakka aftur fyrir mig! Ég hef áður talað um hálsmenið sem ég fékk  í fyrirfram afmælisgjöf frá elsku Jóhönnu en hef ekki enn komið inn á þessa dásamlegu og fáránlega flottu skó sem hún gaf mér á afmælisdaginn sjálfann! Ég hef varla þorað að nota þá í þessu ömurlega veðri hérna á Íslandi en eyði þó oft heilu dögunum í að horfa á þá því þeir eru bara svo ótrúlega fallegir. Þeir eru úr leðri að framan og svo er kálfaskinn aftan á hælnum. Öll smáatriðin eru svo flott og þeir eru líka virkilega þægilegir. Ekki skemmir fyrir að skórnir passa við allt og virka bæði við hversdagsleikann og fínni samkvæmi. Þeir eru frá merkinu Yosi Samra og fást á Shopbop.com hér. Það er hægt að sjá meira um Yosi Samra á heimasíðunni þeirra.

My birthday was last december 4th like I have talked about before. I have already gone over most of the problems concerning having your birthday in december when you are still in college, for more info click here. But the wonderful thing about all birthdays are the birthday gifts. I got a lot of really amazing things from great people and I am really happy, thanks to those wonderful friends again! This year i got a pre-gift from my girlfriend Jóhanna, a necklace that I have shown you before, you can see more about that here. But she also gave me these beautiful shoes!  They are leather in the front and calfskin at the back with beautiful details and are comfortable to wear. I love that they work with everything, both dressed down and for fancier occasions.  They are Yosi Samra and are available at Shopbop.com here. You can read more about Yosi Samra at is webpage.  

skor1

skor3

 

skor5

skor4

 

- Rebekka Rut Gunnarsdóttir

 

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.