Skip to content


BEYONCÉ

Eins og flestir sjúku Beyoncé aðdáendurnir vita líklegast núna þá gaf hún algjörlega óvænt út nýja plötu aðfaranótt 13. desember síðastliðinn. Hún setti inn þetta mynband á instagrammið sitt og þar með tilkynnti heimsbyggðinni að hún væri að gefa út nýja plötu, það ótrúlega er að það hafði enginn hugmynd um þetta. Platan ber nafnið Beyoncé og inniheldur 14 lög og 17 myndbönd, tónlistarmyndband við hvert lag. Þeir sem koma fram á plötunni með drottningunni eru meðal annars Jay-Z, Drake, Frank Ocean, Justin Timberlake, Blue Ivy Carter dóttir hennar og Jay-Z. Beyoncé sjálf kallar albúmið “The visual album” sem á virkilega vel við. Þið getið séð teaser úr myndböndunum á YouTube en til þess að nálgast alla dýrðina er platan seld exclusive með öllum myndböndum á iTunes, hér. Beyoncé sagði um útgáfuna að hún hefði ekki viljað gefa út tónlistina sína eins og hún hafði gert áður, hún væri komin með leið á því. Henni finnst með þessu að hún geti talað beint til aðdáenda sinna. Hún vildi heldur ekki að einhver annar myndi segja frá því hvenær hún myndi gefa út plötuna sína, hún vildi gefa hana út þegar hún væri tilbúin, frá henni til aðdáendanna sinna. Þetta er svo sannarlega ein besta jólagjöfin í ár að mínu mati og ég hef ekki gert mikið annað síðust tvo daga en að hlusta á lögin sem eru svo fáránlega góð og horfa á þessi gjörsamlega sjúku myndbönd! Mæli klárlega með því að allir næli sér í allt albúmið og fái að njóta þessara snilldar sem Queen B leyfir okkur að njóta með sér! Góða skemmtun!

Like most of the biggest Beyoncé fans probably know by now she published her new album on early Friday morning december 13th, surprising the whole world. She put this video on instagram the same day announcing the new album, it is amazing that no one knew about this! She just gave out the album at the same time she talked about its existence, amazing! The new album has the title Beyoncé and includes 14 songs and 17 videos, a music video for all of the songs. The album features amongst others Jay-Z, Drake, Frank Ocean, Justin Timberlake and Blue Ivy Carter, her and Jay-Z’s little baby girl.  Beyoncé calls the album “The visual album” which is a really good fit. You can see teasers of most of the videos on YouTube but to get the full album it is sold exclusively on iTunes here. Beyoncé said in a statement that she didn’t want to release her music the way she has been doing it, she is bored with that. She feels she is able to speak directly to her fans. She also didn’t want anybody to give the message when her record is coming out, she wants it to come out when it’s ready and from her to her fans. This is definitely the best early Christmas present possible, the songs are so amazingly good and the videos are out of this world. I recommend everybody get themselves the full album and enjoy this beautiful art from the Queen herself. Enjoy!

Hér eru teaserar úr nokkrum myndböndunum, gefur ykkur örlitla mynd af því hversu sjúk heildarupplifunin er! / Here are teasers of some of the videos from the album, gives you a tiny picture of how crazy this album is!

 - Rebekka Rut Gunnarsdóttir

Posted in PEOPLE, PLAYLISTS.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.