Skip to content


NAKED 3 PALETTE

Það hefur eflaust ekki farið framhjá neinum sem hefur lesið bloggið í einhvern tíma að Naked 2 augnskuggapallettan frá Urban Decay er í miklu uppáhaldi hjá okkur. Fyrirtækið publishaði núna myndum Naked 3 sem er væntanleg  og það eru efulaust margir mjög svo spenntir. Mér finnst “rose neutrals” litirnir mjög flottir en að mínu mati er alltof mikið af augnskuggum með shimmeráferð, ég er mun meira fyrir matta. Ég hefði þó ekkert á móti einni svona pallettu í safnið þó hún sé ekki efst á óskalistanum.

Anyone who’s read the blog for a while now must have noticed our love for the Naked 2 eyeshadow palette from Urban Decay. The company has now published some pictures of a new one, Naked 3, which will launch soon. I love the rose neutral colors but for my parts there is way to much amount of shimmer, I like the matte ones much more.  I’d like to have this one also even though it’s not on top of my wishlist.

naked-3-palette

- Rakel Matthea Dofradóttir

Posted in MAKEUP.

Tagged with , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.