Skip to content


MKA | NIRVANA BLACK + NIRVANA WHITE

Mikið er ég spennt fyrir fyrstu fullorðins  ilvötnunum frá Olsen systrunum sem þær gefa út undir merki sínu Elizabeth & James sem heita Nirvana Black og Nirvana White. Það tók systurnar eitt og hálft ár að þróa Nirvanda black en þær prófuðu yfir 50 mismunandi samsetningar áður en þær fundu vinningsblönduna. Það tók þær svo bara nokkra mánuði að ná white útgáfunni rétt. Mary-Kate og Ashley hönnuðu flöskurnar sem voru innblásnar af vintage gullspeglum. Nirvana white lyktin er blómlegur musk ilmur en black er með keim af fjólu, sandalwood, við og vanillu.  Ilmvötnin verða til sölu í Sephora byrjun 2014. Systurinar fóru með sturtusápur, olíur og það sem þær nota dags daglega á fundi til þess að bera kennsl á hvaða tónar  hrífa þær mest af sagði Mary Kate. Systurnar segja að fyrir þeim sé nirvana að vera heima í rúmminu. Mér finnst ég alltaf vita hvaða ilmvötn mig langar að ganga með áður en ég finn lyktina, en ég hef mjög góða tilfinningu varðandi þessa ilmi.

I am so exited for the first real perfumes the Olsen sisters are making under their label Elizabeth&James. They are called Nirvana Black and Nirvana white. It took the sisters one and a half year to get the black one right trying over 50 concoctions before finding the winning scent. It then took them only a few months to get Nirvana white right. Mary-Kate and Ashley designed the bottles that were inspired by vintage gold mirrors. Nirvana white is a floral musk scent and Nirvana black is woody with violet, sandalwood and vanilla notes. The perfumes will be available in early 2014 at Sephora. The sisters got in the right track by bring their own body wash, face wash, oils-things they use every day to the fragrance meetings. “For us, nirvana is when we’re in bed at home,” Ashley said. I personally always find that I am drawn to some perfume ads and those are the ones I end up buying and loving. I have a good feeling about this.

nirvana black 1

perfum nirvana

nirvana 123

- Jóhanna Edwald

Posted in BEAUTY.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.



Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.