Skip to content


MATCHING OUTFIT

Ég keypti mér þetta skemmtilega outfit í Forever 21 í Flórída á dögunum. Ákvað að prófa það í gær, ætlaði fyrst bara að vera i efri hlutanum og einhverju öðru pilsi en svo er þetta bara svo flott saman að ég gat ekki annað en tekið þetta alla leið. Við Jóhanna fengum nokkrar vinkonur til okkar í sushi, góða drykki og gleði, horfðum að sjálfsögðu á landsleikinn .. sumir spenntari en aðrir. Við pöntuðum take away frá Tokyo Sushi sem klikkar aldrei. Hálsmenið sem ég var með fékk ég í fyrirfram afmælisgjöf frá Jóhönnu, er algjörlega ástfangin af því! Skóna sem ég var í fann ég í H&M, einmitt líka í Flórída en þeir eru furðulega þægilegir. Þetta var virkilega skemmtilegt kvöld og mjög gaman að vera í svona snilldar munstri!

I bought this fun matching outfit in Forever 21, Florida the other day. I decided to try it out yesterday, at first I was only going to wear the top and some other skirt but when i tried it all together i just couldn’t resist. Me and Jóhanna had some friends over for sushi and drinks and of course we couldn’t miss the Iceland – Croatia game. We had take away from Tokyo Sushi which is always really good. The necklace I was wearing is a pre-birthday gift from Jóhanna, I am totally in love with it. The shoes i found at H&M as well in Florida, they are really comfortable. It was a great night and i loved wearing this amazing outfit!

Screen shot 2013-11-16 at 2.58.33 PM

Screen shot 2013-11-16 at 2.54.34 PM

Screen shot 2013-11-16 at 2.59.24 PM

Screen shot 2013-11-16 at 2.57.53 PM

- Rebekka Rut Gunnarsdóttir

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.