Skip to content


MAC KICKOFF 2013

Á laugardaginn síðasta var haldið hátíðlegt MAC Kickoff en það er einskonar árshátíð í MAC. Við hittumst öll um daginn á Hótel Marina og hlustuðum meðal annars á skemmtilegan fyrirlestur um húmor á vinnustað eftir hana Eddu Björgvinsdóttur og horfðum á Flóru og Hörpu gera makeup. Um kvöldið hittumst við á Hótel Holt og borðuðum góðan mat og enduðum svo kvöldið saman í drykkjum og dansi á Austur. Dagurinn og kvöldið var alveg yndislegt, takk fyrir mig! / Last Saturday I went to MAC’s Kickoff which is kind of MAC’s annual gala. We met at Hotel Marina in the morning and listened to a great presentation about humour in the workplace after Edda Björgvinsdóttir and watched Flóra and Harpa do some makeup. In the evening we got together at Hótel Holt and ate some delicious food and ended the night with dancing and drinks at Austur. The whole day was absolutely amazing, thank you!

IMG_1726

Yndislegur matur af Slippbarnum. / Delicious food from Slippbarinn.

IMG_1725

Indulge partý á Hótel Holt. / Indulge themed party at Hótel Holt.

IMG_1728

Dýrindis matur á Hótel Holt. / Delicious food at Hótel Holt.

IMG_1724

Sigurvegarar í Viva Glam spurningaleiknum! / The Viva Glam quiz winners!

IMG_1721

Þóra, Sara og ég á Austur. / Þóra, Sara and me at Austur.

IMG_1723

Sara, ég og Lísa á Austur. / Sara, me and Lísa at Austur.

-Edda Ingadóttir

Posted in LIFE.

Tagged with , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.