Skip to content


VOLUSPA

Í gær átti ég 22 ára afmæli og eitt af því skemmtilega sem ég gerði var að rölta um miðbæinn með dásamlegan kaffibolla, Rebekku og Eddu. Við fórum í Aftur og Edda keypti sér sjúka eyrnalokka og Rebekka gaf mér kerti frá uppáhaldinu Voluspa. Ég á nú stórt 3 kveikja kerti með ilmnum Santiago Huckleberry og dásamlegt Crisp Champagne og núna Chestnut & Vetiver sem er brennur í 100 tíma og kostar 6.900 í Aftur. Kertin eru eru svo dásamlega falleg að þau gleðja augað þó það sé ekki kveikt á þeim. Ég get ekki lýst lyktinni eins vel og dásamlega söludaman en hún útskýrir allt um kertin glöð í bragði.

Yesterday I had my twenty second birthday and one of the fun things I did was stroll down town with delicious coffee in hand with Rebekka and Edda. We went to the store Aftur and Edda got some crazy beautiful earrings and Rebekka got me a candle from my favorite Voluspa. I now have a big Santiago Huckleberry, a wonderful Crisp Champagne and now Chestnut & Vetiver that was 6.900 isk in Aftur. The candles are so wonderfully pretty that they make you happy even though you leave them unlit. I can’t describe the smell the same way the delightful lady in the store did but she will probably tell you all about them if you go to the store. 

 Screen shot 2013-09-24 at 11.31.18 PM Screen shot 2013-09-24 at 11.30.58 PM Screen shot 2013-09-24 at 11.30.32 PM Screen shot 2013-09-24 at 11.30.02 PM

Screen shot 2013-09-24 at 11.31.35 PM

nýj völuspa 6990

Það eru til ýmsar gerðir að kertunum. (síðustu 2 myndir frá FB síðu Aftur) / They have various types of the candles. (Last two pictures from Aftur’s FB page)

th ewild unknown tarrot 12500 beyoncé

Ég væri til í að eiga og kunna á þessi Tarot spil frá The Wild Unknown sem fást í Aftur (Beyoncé er aðdáandi). / I would love to have and know how to use these tarot cards from The Wild Unknown you can get at aftur (Beyoncé is a fan). 

- Jóhanna Edwald

Posted in INTERIOR, LIFE.

Tagged with , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.