Skip to content


STONE PLATE & CANDLES

Ég fór í ILVA í dag til þess að kaupa hillur í fataherbergið (blogg á næstunni!) og fann í leiðinni þennan steinbakka og hvít kerti í tveimur stærðum. Mér finnst þetta rosalega kósí og fullkomið til þess að hlýja manni á haust- og vetrarkvöldum. Ég hlakka til þegar kertin hafa bráðnað í eina kósí-klessu. Ég mun örugglega færa bakkann mikið á milli þar sem hann fer vel á ýmsum stöðum, t.d. á kerta-arninum.

I went into ILVA today to get some shelves for the closet (blog soon!) and found this stone plate and white candles there. I think this is very cosy and perfect bring some light into cold Icelandic fall and winter nights. I can’t wait for the candles to melt in to one cosy pile. I will probably move the plate around because it works in various places, for example on the candle fireplace

Screen shot 2013-09-20 at 10.55.12 PM

 Screen shot 2013-09-20 at 10.56.03 PM

Bakkinn er til í þremur stærðum, þetta er miðstærð og kostaði 1.800 isk. / The plate comes in 3 sizes, this is medium and was 1.800 isk. 

Screen shot 2013-09-20 at 10.54.12 PM

Kertin kostuðu um 850 isk hvert. / The candle were about 850 isk each. 

Screen shot 2013-09-20 at 10.56.35 PM

- Jóhanna Edwald

Posted in INTERIOR.

Tagged with , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.



Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.