Skip to content


LAMP DIY

Ég var að gramsa í geymslunni með ömmu og rakst þá á 2 lampa sem afi minn heitinn smíðaði fyrir löngu síðan og fékk að taka þá með heim. Við Rebekka fórum þá í  BYKO til þess að finna flottar snúrur og perur og fengum mikla hjálp hjá dásamlegum starfsmanni þar. Við völdum stórar kringlóttar perur því við vildum að þær kæmu vel út berar og neon gula snúru til þess að gera lampana enn áhugverðari. Við keyptum svo einnig klær, slökkvara og perustæði en pabbi Rebekku kom svo í heimsókn og hjálpaði okkur við að setja þetta saman. Það er mikið af góðum leiðbeiningum á netinu fyrir þá sem vilja búa til sína eigin lampa eða breyta þeim sem finnast í geymslunni. Virkilega skemmtilegt og hagstætt.  Ég er mjög ánægð að geta nýtt hluti sem hafa verið búnir til af fjölskyldunni, persónulegt og svolítið einstakt!

//

I was going through some old stuff with my grandma and we stumbled on some lamps my late grandpa made a long time ago. I really liked the design and got to take them home with me. I wanted to change the cord and the light bulbs so Rebekka and I went to BYKO and we got some great help from a wonderful employee. We chose two big round bulbs and a neon yellow cord to make the lamps more interesting. We got new claws and a new piece to put the bulbs on, then Rebekka’s dad came over and helped us put everything together. They have some great instructions on the web for those of you would like to make your own lamp or transform those you have in storage. This is was really fun and not too expensive. I love reusing things made by family and having some personal things around the house.

Screen shot 2013-09-11 at 10.44.07 AM

 Svona leit verkstæðið okkar út. / This is how our lamp station looked like. 

Screen shot 2013-09-11 at 9.41.35 AM

Screen shot 2013-09-11 at 9.41.19 AM

Screen shot 2013-09-11 at 9.40.36 AM

- Jóhanna Edwald

Posted in DIY, INTERIOR.

Tagged with , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.