Skip to content


YVES SAINT LAURENT LIPSTICK NO. 13

Ég keypti þennan Yves Saint Laurent varalit í fríhöfninni (bara til á leið út) um daginn, en ég hef notað hann á hverjum degi síðan. Hann er fallega hlutlaus, samt með bleikum og ferskjulitum tónum. Hann endist líka vel, gefum mjúka gljáandi áferð og heldur vörunum mjúkum. Minn er no. 13 en ég gæti hugsað mér að eiga fleiri liti, t.d. no. 5. Svo eru umbúðirnar ómótstæðilega fallegar.

I got this Yves Saint Laurent lipstick at the airport (only available on the way out) the other day and I have used it every day since. It’s beautifully natural but with pink and peachy tones. It lasts long, gives a soft creamy shine and keeps the lips soft. Mine is number 13. but I would love to have more of them, for example no. 5.  

ysl1

ysl2

 ysl3

Ég notaði fyrst varagrunninn prep&prime frá Mac, og varablýantinn Subculture. / First I used the lip primer prep&prime from mac and the lipliner Subculture

ysl

ysl4

Það er ekki þörf á því að nota gloss því áferðin er kremuð og gljánadi. / There is no need to use a lipgloss because the lipstick is creamy and shiny at the same time. 

- Jóhanna Edwald

Posted in MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.