Skip to content


STILETTO NAILS

Ég hef alltaf verið efins hvort mér finnist Stiletto neglur flottar en svo þegar ég rakst á mynd af hvítum á Tumblr þá ákvað ég að skella mér bara á að prófa. Kristín vinkona mín er naglasnillingur og ég fékk hana til að gera stiletto neglur á mig í gærkvöldi. Hingað til þá finnst mér þær bara frekar flottar en ég er ennþá að venjast að hafa þær á. (Var m.a. frekar erfitt að pikka þessa færslu inn) / I have never made up my mind about wether I think Stiletto nails look good or not but when I saw a picture on Tumblr of white ones I decided to give them a try. My friend Kristín is a genius and I got her to do my nails last night. So far I kinda like them but I’m still trying to get used to them. (Btw. this blog was kinda hard to type)

20130830-134809.jpg

 

20130830-134838.jpg

Svona komu þær út! / This is how they turned out!

Þið getið fundið Kristínu á facebook hér og sent henni skilaboð ef þið viljið panta tíma í neglur hjá þessum snilling! / You can reach Kristín on facebook here and send her a message if you would like to have this genius do your nails!

-Edda Ingadóttir

Posted in BEAUTY.

Tagged with , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.