Skip to content


MIRIFIQUE – MAKEUP TUTORIAL

Ég fékk hina fögru Eyrúnu Önnu í heimsókn til þess að kenna auðvelda og fallega dökka spariförðun og hárgreiðslu, en Anna Gréta hársnillingur gerði í hana háa afslappaða fiskifléttu. Skrefunum er auðvelt að fylgja en ég vona endilega að þið prófið þessa seiðandi förðun sem er fullkomin á djammið! Á morgun kennum við svo hárgreiðsluna sem er ekki síður gaman að kunna. Vörurnar mínar sjáið þið svo neðst en þær eru frá Chanel, Gosh & Mac og ég mæli með þeim öllum!

I got the beautiful Eyrún Anna to come over so I could teach you this easy and glamourous dark makeup. Anna Gréta will teach you how to do the fishtail braid tomorrow that is a edgy and relaxed way to wear your hair on the town or daily. My products are from Chanel, Gosh and Mac and of course I recommend everything, you can see what I used at the end of the blog! 

eyrún1

Ég byrjaði á því að fylla inn í augnabrúnirnar með blýanti frá Chanel. Ég notaði Chanel farðan Vitalumiére Aqua og hyljara frá Mac og púðraði svo létt yfir andlitið með lausu púðri frá Chanel, Poudre Cristalline. / To start I filled in her eyebrows using a pencil from Chanel. Then I put on the Vitalumiére Aqua foundation from Chanel and Studio finish concealer from Mac. Then I lightly powdered her face using Chanel’s loose powder, Poudre Cristalline. 

eyrún2

Til að skyggja notaði ég svo Chanel krem-bronzer og kinnaliturinn heitir Tumulte og er frá Chanel. Ég notaði þá einnig gel highlighter frá Chanel. / As a contour I used a Chanel cream bronzer and the blush is Chanel’s Tumulte. Then I used a gel highlighter from Chanel. 

eyrún3

Þá að augunum! Sem primer notaði ég Soft Ochre Paint Pot yfir allt augnlokið og upp að augabrúnum. Ef þú villt að farðinn haldist á allt kvöldið þá mæli ég með að nota primer. / Then to the eyes As a primer I used Soft Ochre Paint Pot and applied all over the lid and up to the brow bone. If you want the makeup to last all night I suggest you use a primer.

eyrún4

Ég setti augnskuggan á í tveimur lögum, hér setti ég krem augnskuggan frá Chanel í litnum Mirifique og setti hann yfir allt augnlokið jafn sterkt rétt upp yfir augnbeinið eða á það svæði sem ég vil að sé dökkt. Þessi litur inniheldur ótrúlega falleg glimmer sem glitrar á einstakan hátt. Litin dekki ég svo með annari vöru í næsta skrefi. / I put the eyeshadow in two layers. Here I put Chanel’s cream eyeshadow illusion d’ombre in the color mirifique all over the lid just a little higher than the eye bone, on the area that I want dark and smoldering. This product has amazing glitter and will stay on all night. In the next step I put on a darker product that will work nicely with this one.  

eyrún6

Næst notaði ég augnskuggaduft frá Gosh sem heitir effect powder í litnum black diamond ég ég þrýsti því ofan á hinn augnskuggan með flötum bursta. Ég setti mest á ytri hluta augans þar sem ég vildi að liturinn væri sem dekkstur. / Next I pressed on a great pigment from Gosh called effect powder in the color black dimond with a flat brush. I used more on the outer edge of the eye where I wanted it darkest. 

eyrún7

Því næst renndi ég eyeliner frá Gosh í litnum black ink eftir efri augnhárunum og hafði hann örlítið þykkari á ytri hluta augnas þó ég léti hann blandast augnskugganum sem hann væri ekki aðgreinanlegur. Ég setti hann einnig milli neðri augnhárana auk þess sem ég setti hann í vatnslínuna. /  Next I used Gosh’s eyeliner in black ink and glided it over the top lashes making it thickest at the outer corner but making sure it blended nicely in with the eyeshadow. I also took it between the lower lashes and in the water line. 

eyrún8

Að lokum notaði ég mikið af show me volume maskaranum frá Gosh og festi á augnhár nr. 36 frá Mac. Þá setti ég varalitinn hue frá Mac og Chanel gloss yfir! / Finally I piled on the show me volume mascara from gosh and glued on the number 36. lashed from Mac. On the lips I put Mac’s Hue lipstick and a Chanel lip gloss. 

eyrún13

Einfalt og seixðandi! / Simple and smoldering! 

eyrún12

eyrún11

Hair & Photos:  Anna Gréta Hafsteinsdóttir

c600x485

1. Concealer: studio finish, MAC 2. Bronzer: Chanel tan d’soleil 3. Varalitur: Hue, MAC 4. Pigment: effect powder black diamond, Gosh 5. Mascara: Show Me volume: Gosh 6. Paint Pot: soft ochre, Mac 7. Foundation: aqua vitalumiere cream compact, Chanel 8. Eyeshadow: illusion d’ombre mirifique no. 85, Chanel 9. Eyebrow pencil: Sculpting Eyebrow pencil brun naturel, Chanel 10. Gloss: Lévres Scintillantes Glossimer no. 164 plasir, Chanel 11. Highlighter: Chanel 12. Eyeliner: black ink, Gosh 13. Eyelashes: No. 36, Mac 14. Blush: no. 70 Tumulte, Chanel 15. Powder: Poudre Cristalline, Chanel.

Jóhanna Edwald

Posted in MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.