Skip to content


ILLUSOIRE – MAKEUP TUTORIAL

Ég farðaði Ásthildi vinkonu mína um daginn á fallegan og einfaldan hátt og Anna Gréta tók myndirnar en hún kennir ykkur hárgreiðsluna á morgun. Við á VeniVidiVisa ætlum að vera duglegar að gefa ykkur hugmyndir og leiðbeiningar að hári og förðun auk þess að segja ykkur hvaða vörur við notum og eru í uppáhaldi hjá okkur. Einfalt er að fylgja skrefunum en auðvitað getur svo hver og einn skipt út litunum eftir smekk. / I did my friend Ásthildur’s makeup the other day with these simple steps and Anna Gréta took some photos and will also teach you how to acheive this hairstyle tomorrow. We are gonna try and give you guys some ideas and bring you some  more tutorials for hair and makeup plus sharing with you our favorites. The steps are simple to follow and you can always switch out the colors if you want.

IMG_5362-1-660x439

Byrjaðu með hreina húð sem búið er að bera á rakakrem. Sem primer notaði ég Soft Ochre Paint Pot yfir allt augnlokið og upp að augabrúnum. Ef þú villt að farðinn haldist á allt kvöldið þá mæli ég með að nota primer. /Start with clean moisturized skin. As a primer I used Soft Ochre Paint Pot and applied all over the lid and up to the brow bone. If you want the makeup to last all night I suggest you use a primer.

IMG_5386-1-660x439

Sem base undir augnskuggana notaði ég krem augnskugga frá Chanel í litnum Illusoire og setti hann yfir allt augnlokið, þetta þarf alls ekki að vera fullkomið þar sem við munum setja augnskugga ofaná seinna. / As a base for the eyeshadows I used a cream shadow from Chanel in the color Illusoire. I applied it all over the lid, this does not need to be perfect since we will be applying a shadow over later.

IMG_5383-2-660x439

Yfir krem augnskuggann setti ég svo augnskugga frá Mac í litnum shale og blandaði örlítið út á við. / Over the cream shadow I applied an eyeshadow from Mac in the color Shale and blended outwards.

 IMG_5388-1-660x439

Til að skyggja notaði ég svo Shadowy Lady frá mac í ytri krókana og blandaði vel inná augnlokið svo það væru engar skarpar línur. / As a contour I used the eyeshadow Shadowy Lady from Mac and blended a bit in to the eyelid and the crease so there were no sharp edges.

IMG_5397-1-660x439

Til að gera blöndunina auðveldari þá notaði ég einn af uppáhalds augnskuggunum mínum frá Mac sem heitir Kid. Hann er ljós brúnn og er fullkomin til að blanda skarpar línur. / To make blending easier I used one of my all time favourite eyeshadows from Mac called Kid. It’s a light brown shade thats perfect for blending darker colors and sharp edges.

IMG_5401-1-660x439

Til að lýsa upp innri krókinn notaði ég svo pigment frá Gosh í litnum Rose Gold. / As a highlight in the inner corner I used a pigment from Gosh in the color Rose Gold.

IMG_5413-1-660x439

Meðfram augnhárunum notaði ég svartan augnskugga frá Mac í litnum Carbon og blandaði hann smá upp á við til að skerpa augun. Meðfram neðri augnhárunum notaði ég svo smá af Shadowy Lady og Shale. / Along the lashline I used a dark black eyeshadow from Mac called Carbon and blended a bit for a smokey look. Along the lower lashline I used a but of Shadowy Lady and Shale mixed together.

IMG_5415-2-660x439

Á augnbeinið notaði ég svo Brulé frá Mac til að lýsa svæðið undir augabrúninni. / On the browbone I used Brulé to highlight under the brow.

IMG_5416-660x439

Á augnhárin notaði ég maskara frá Gosh sem heitir Show me Volume á efri og neðri augnhár og í vatnslínuna notaði ég eyeliner frá Gosh sem heitir??? / I then used a mascara from Gosh called on the upper and lower lashes and in the waterline I used an eyeliner from Gosh called Show me Volume.

IMG_5419-660x439

Í lokin þá fyllti ég inn í augabrúnirnar með augnskuggum frá Mac sem heita Omega og Brun. Farðinn sem ég notaði er frá Chanel og heitir Vitalumiére Aqua og hyljarinn er frá Mac og heitir Studio Finish og púðraði yfir með lausu púðri frá Chanel. Til að skyggja notaði ég svo Chanel krem-bronzer og kinnaliturinn heitir Rosy Outlook og er frá Mac. / To finish I filled in her eyebrows using two eyeshadows from Mac, Omega and Brun. The foundation I used is from Chanel and is called Vitalumiére Aqua and the concealer is Mac and is called Studio Finish and then I powdered using a Chanel loose powder. As a contour I used a Chanel cream bronzer and the blush is Mac’s Rosy Outlook.

1057799_10151750021964783_500075494_n

 IMG_5462

Augnhárin eru svo nr. 36 frá Mac og varaliturinn heitir Hue og er líka frá Mac. Hér er svo lokaútkoman! / The eyelashes are nr. 36 from Mac and the lipstick is also from Mac and is called Hue. Here is the final results!

illusoire

1. Studio Finish Concealer, Mac 2. Soleil Tan de Chanel 3. Hue Lipstick, Mac 4. Rose Gold Effect Powder, Gosh 5. Gosh mascara, Show Me Wolume 6. Shadowy Lady eyeshadow, Mac 7. Carbon eyeshadow, Mac 8. Illusoire Illusion D’ombre, Chanel 9. Kid eyeshadow, Mac 10. Brulé eyeshadow, Mac 11. Soft Ochre Paint Pot, Mac 12. Shale eyeshadow, Mac 13. Gosh eyeliner 14. Eyelash nr. 36, Mac 15. Rosy Outlook Blush, Mac 16. Loose Powder, Chanel

Hárkennsla kemur svo á morgun, fylgist með! / Hair tutorial coming up tomorrow, stay tuned!

-Edda Ingadóttir

Posted in MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.