Skip to content


HAIR TREND – LOW PONY

Það gerist virkilega sjaldan eða eiginlega bara aldrei að ég geri eitthvað við hárið á mér og ætli ástæðan sé ekki blanda af hugmynda- og tímaleysi. Eitt af hár-trendunum sem sáust á tískupöllunum fyrir haustið eru lág tögl og það í ýmsum útfærslum. Ég mun án efa skella í svona oftar en ekki á komandi hausti enda sjúklega auðvelt og tekur enga stund.

I rarely do something with my hair probably because I neither have time nor ideas. One of the hair-trends for this fall is a low pony that you can make in all kinds of versions. I will definitely do this myself because it’s very easy and doesn’t take a lot of time.

bouncy - ralph lauren

Ralph Lauren

Moschino

Moschino

richard chai love - messy

Richard Chai Love

messy - lanvin

Lanvin

Messy - rachel zoe

Rachel Zoe

Chloé - sleek

Chloé

john galliano

John Galliano

- Rakel Matthea Dofradóttir

Posted in BEAUTY, STYLE.

Tagged with , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.