Skip to content


THE BEYONCÉ EXPERIENCE – VIDEO

Við vinkonurnar fórum til Köben til þess að sjá Beyoncé sem var algerlega fullkomin og áttum fáránlega skemmtilega helgi í leiðinni (myndablog hér). Við höldum minningu ferðarinnar lifandi með þessu myndbandi sem var ótrúlega skemmtilegt að gera og enn skemmtilegra að eiga. Þetta eru skot úr ferðinni sem lýsa henni mjög vel & það sem við tókum upp af henni Beyoncé en okkur finnst þetta vera eins og að vera komin aftur í tónleikahöllina. Góða skemmtun!

We went together 8 friends to Copenhagen to see Beyoncé, she was perfect and we had such a fantastic weekend (pics here). We keep the memory of the trip alive with this video that was really fun to make and even more fun to have. These are clips from the trip that really display the mood and clips from the concert that make you feel like you were there. Have fun! 

Video klippt af Rebekku Rut & Hörpu Rut

Endilega fylgist með instagraminu okkar undir @venividivisablog!
Getið einnig gert það hér!

Check us out on instagram under @venividivisablog!
You can also do it here!

- VeniVidiVisa

Posted in LIFE, TRAVEL.

Tagged with , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.