Skip to content


JUST ARRIVED

Við vippuðum okkur 8 saman til kóngsins Köben í þeim tilgangi að sjá hana Beyoncé á tónleikum á mánudaginn og hafa það einstaklega huggulegt á dögunum þangað til. Kíktum á strikið, fengum okkur beyglu, versluðum aðeins of mikið og snæddum sushi í kvöldmat en það finnst okkur vera uppskrift af fullkomnum degi! Í kvöld er það svo kampavín og endurnýjuð kynni við okkar uppáhalds dönsku skemmtistaði, lífið er yndislegt í augnablikinu! / Me and my 7 friends traveled to Copenhagen with that in mind to go see Beyoncé in concert on monday and to enjoy ourselves during these days leading up to the concert. We went to Strikið, had a bagle, shopped a bit too much and had some sushi for dinner, which is what we think is pretty close to a perfect day! Tonight we are going to celebrate by popping a bottle of bubbly and going out to some of our favourite bars in Copenhagen, life is good!

IMG_9277

IMG_9278

  IMG_9259 IMG_9257 IMG_9256

Sjúkar flöskur! / Awesome bottles! 

 IMG_9262

IMG_9276

Nýja fína taskan úr &Other Stories / My new bag from &Other stories

IMG_9275

Ray Ban Mirrored!

IMG_9280

IMG_9258

IMG_9255

Hatoba sushi!

-EI

Posted in LIFE, TRAVEL.

Tagged with , , , , , , , , , , .


4 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

 1. Agata says

  Í hvaða búð keyptiru RayBan og hvað kostuðu þau :)

  • admin says

   Þau eru keypt í Magasin og kostuðu 1400 DKK :)
   -Jóhanna

 2. svava says

  hvað kostaði taskan úr &other stories?

  • admin says

   1390 dkk :D kostaði taskan! -EddaSome HTML is OK

or, reply to this post via trackback.