Skip to content


FAVORITE WISPY LASHES

Uppáhalds gerviaugnhárin mín fæ ég alltaf hrós fyrir eru nr. 36 frá Mac en Edda kynnti mig fyrir þeim. Því leita ég alltaf eftir svipuðum og hef fundið ágæt frá H&M og einnig Cheryl Cole augnhárin frá Eyelure. Mac eru þó alltaf flottust og keyptum við Rebekka okkur tvö pör hvor í Köben til þess að hafa birgðarstöðuna góða. Fulkomin spari og þegar þú vilt vera minna dramatísk t.d. við útskrift.

My favorite fake lashes that I always receive compliments on is Mac‘s nr. 36 that Edda introduced me to.  That’s why I always go for a similar look and I have found some good ones from H&M and Cheryl Cole for Eyelure. The Mac ones are always the best though and me and Rebekka got two pairs each in Copenhagen to keep our stock in order. Perfect for a night out or a fancy event.

20130528-190353.jpg

Þau allra uppáhalds frá Mac nr. 36, það er smá brúnn blær á þeim sem gerir þau náttúrulegri. / The very best from Mac, nr. 36. They have some brown to them so they look more natural.

20130528-190359.jpg

H&M, ágæt en ódýrari svo gæðin eru í takt við það. / H&M, fine but cheaper and quality to match.

20130522-225639.jpg

Cheryl Cole fyrir Eyelure eru líka fín en ég er með þau hér. / Cheryl Cole lashes for Eyelure are fine to and I’m wearing them here.

20130522-225650.jpg

- JE

Posted in BEAUTY, MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.