Skip to content


CHANEL TRAVEL PERFUME

Chanel hefur alltaf verið með þetta þegar kemur að ilmvötnum, og flestu öðru. Ég hef notað COCO Mademoiselle samhliða öðrum í nokkur ár en ég keypti það í svona pakningu, þrjár fyllingar með snúningsspeybrúsa sem er fullkomin í veskið eða ferðalagið!  Mér fannst hver fylling endast lengi og svo þegar hún kláraðist átti ég aðra ofan í skúffu. Mjög þægilegt. Um daginn keypti ég annað uppáhald frá Chanel,  Chance eau fraiche en þá var það því miður uppselt í svona umbúðum. Ég mæli með að kaupa svona umbúðir ef þið hafið val!

Chanel has always brought it when it comes to perfumes, and most other things. I have used COCO Mademoiselle alongside some other perfumes for the past couple of years. I had it in this refillable package where you would get three bottles and one easy to travel with spray can. Very convenient and I felt that it lasted a long time. The other day I got another Chanel favorite,    Chance eau fraiche, but sadly that didn’t have the refillable one. I recommend getting this version if you have a choice! 

960235

 COCO Mademoiselle

coco

 

//

chanel change2

 Chance eau fraiche

change

Æðislegir ilmir sem verða alltaf í uppáhaldi! / Wonderful scents that will always be my favorites! 

- JE

Posted in BEAUTY, TRAVEL.

Tagged with , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.