Skip to content


RIHANNA <3 MAC

Rihanna elskar að skapa hluti en hún er nú komin í listrænt samstarf við MAC um að gera fjórar snyrtivörulínur, þá fyrstu undir nafninu Riri <3 MAC. Sala á línunni mun hefjast þegar hún hefur tónleikaferðalag sitt Dimonds Tour 4 maí. Rihanna segir að hún hafi haft svo mikið að mismunandi prufum til þess að velja úr með mismunandi undirtónum og hún hafi valið það sem virkaði, en hún prófaði vörurnar að vinkonum sínum og valdi það sem virkaði á öllum húðlitum. Ég get ekki beðið því línan er svo girnileg. Ef maður er aðdáandi Rihönnu og MAC er ekki skylda að tryggja sér eitthvað úr línunni?

Rihanna loves being creative and putting that into different outlets. She is now signed a contract with MAC to make four lines in collaboration with them and the first one, Rihanna <3 MAC, will launch when she startes here Dimonds Tour on May 4th. Rihanna was very on hands as a creative partner and to determine the right colors she tried the samples on here friends and choose the colors that suited all skin tones.   I can’t wait for this delicious looking line. If you are a fan of Rihanna and MAC aren’t you obligated to get some of those goodies? 

 

RIHANNA MAC

 

rihanna grammy

Rihanna á Grammy verðlaunahátíðinni um daginn þar sem hún vakti athygli fyrir eldrauðar varir & neglur í stíl. / Rihanna at the Grammy Awards where she got everyones attention with flaming red lips & nails to match. 

- JE

Posted in MAKEUP.

Tagged with , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.