Skip to content


MAKEUP TUTORIAL – COPPERPLATE

Grá skygging og svartur liner hefur og verður alltaf klassísk í makeup heiminum. Ég ákvað því að taka myndir á meðan ég málaði vinkonu mína fyrir afmæli til að setja saman í sýnikennslu fyrir ykkur. Mjög einfalt og auðvelt! / Grey contour in the crease and a winged black liner has- and always will be a classic in makeup. I decided to take some photos of the steps you have to take to achieve this look when I was doing my friends makeup for a birthday this weekend to put together in a tutorial for you guys. Very simple and easy!

IMG_49521-660x440

Byrjaðu með hreina húð og berðu á uppáhalds rakakremið þitt. / Start with clean skin and moisturize.

IMG_49531-660x440

Næst notaði ég smá af Urban Decay primer potion á augnlokið og upp að augabrúnum til þess að tryggja að farðinn haldist á allt kvöldið. / Next I used some of Urban Decay primer potion all over the lids and up to the brow bone to prevent the eyeshadow from creasing and to make it last all night.

IMG_4954-660x440

Yfir allt augnlokið setti ég augnskuggan “Gesso” frá Mac sem er mattur hvítur augnskuggi. / On the lids I applied “Gesso” from Mac which is a matte white eyeshadow.

IMG_49551-660x440

Ég notaði svo augnskuggann “Copperplate” frá Mac sem skyggingu og bjó til eins konar C í ytri krókinn og blandaði aðeins inn á augnlokið og upp á við. Til að auðvelda blöndunina notaði ég svo augnskuggann “Kid” frá Mac. / As a contour I used the eyeshadow “Copperplate” from Mac and made a kind of a C-shape on the outer corner and blended onto the eyelid and into the crease. To make blending easier I used a little bit of “Kid” eyeshadow from Mac.

IMG_4958-660x440

Næst notaði ég “Blacktrack” fluidline til að búa til dramatískann liner meðfram augnhárunum. / Next I applied “Blacktrack” fluidline to make a dramatic line along the lid with a wing.

IMG_4961-660x440

Meðfram neðri augnhárunum setti ég svo smá af “Copperplate” og “Kid”. / Along the lower lashes I then applied a bit of “Copperplate” mixed with “Kid”.

IMG_4973-660x440

Síðustu skrefin fyrir augun eru svo smá maskari, augnhár nr. 36 frá Mac og kremaður augnskuggi undir augabrúnina, ég notaði “Foxy” úr Naked pallettunni. / The last step for the eye makeup is a bit of mascara, eyelashes no 36 from Mac and a bit of light eyeshadow under the browbone as a highlight, I used “Foxy” from the Naked palette. 

IMG_4975-660x440

Augabrúnablýantur frá H&M. / Brow pencil from H&M.

image_1361813192690952

     Farðinn sem ég notaði er Sheer matte frá Nars og sólarpúðrið er einnig frá Nars og er í litnum Laguna. Sem púður notaði ég Prep+prime laust púður frá Mac og hyljarinn var einnig frá Mac. Á varirnar notaði ég “Kinda Sexy” frá Mac. / The foundation was Nars Sheer matte and the bronzer was in the shade Laguna, also from Nars. The powder I used was the Prep+prime translucent powder from Mac and the concealer was also Mac. On the lips I used “Kinda Sexy” from Mac.

image_1361813328732148

image_1361813399879302

Hér er svo lokaútkoman! / Here is the look finished!

-EI

Posted in MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.