Skip to content


DIY – GLITTER CHOCOLATE

Það er fátt betra en súkkulaði og fátt fallegra en glimmer. Svo glimmersúkkulaði er hin fullkomna upplifun. Ég er enginn sérlegur kokkur svo ég elska allt sem er einfalt að gera og þetta er það svo sannarlega. Ég notaði hvíta súkkulaðiplötu frá Cadbury, keypti glimmerið (sem má jú borða) í Allt í Köku í Ármúla en formið fann ég heima hjá mér. Sá samt allskonar form í fyrrnefndri verslun svo það ætti ekki að vera vandamál að finna.

Nothing tastes better than chocolate and there are few things prettier than glitter. So glitter-chocolate is the perfect experiance. I’m no good when it comes to doing something in the kitchen so I love everything that is simple and easy to do, this definitely is. I used white Cadbury chocolate, bought the glitter (that you can eat) at Allt í Köku but the form I found at home. I saw a lot of those where I bought the glitter so finding one shouldn’t be a problem.

IMG_3481

DELISH!

IMG_3483

IMG_3488

IMG_3491

Glimmerið er svo sett ofaní kantana á forminu. Ég notaði einn af makeup penslunum mínum sem ég var búina að þvo hrikaleg vel og margoft áður! / The glitter is then put on the edges of the form. I used one of my makeup brushes which I cleansed very well before using.

IMG_3490

IMG_3487

Síðan þarf að bræða súkkulaðið. Sniðugt er að setja heitt vatn í pott og svo annan minni eða skál ofan í vatnið með súkkulaðinu í, gæta skal þess að vatn fari ekki ofaní skálina sem er með súkkulaðinu. En svo er hægt að skella því í örbylgjuofninn í smá stund. / The chocolate then needs to be melted. I reccomend putting hot water in a pot and then put another smaller pot with the chocolate in the water, just watch out that the water doesn’t blend with the chocolate. Or you can also just put it in the microwave. 

IMG_3494

IMG_3496

Formið er svo sett með súkkulaðinu í ískáp í einhverjar klukkustundir eða frystirinn í smá stund svo það harni áður en það er tekið úr forminu. / The form is then put in the fridge for a couple of hours or the freezer fur just a moment before the chocolate is removed from the form.

 IMG_3501

VOILA!

- RMD

Posted in DIY, FOOD.

Tagged with , , , , , .


3 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

 1. Unnur Helga says

  Vááááá hvað þetta er fallegt, viltu bjóða mér í svona mola við tækifæri !!?

  • admin says

   að sjálfsögðu elskuleg!

 2. Hrefna says

  Líka hér á ps I made his

  http://24.media.tumblr.com/tumblr_malo6wrCQp1qzymieo1_1280.jpgSome HTML is OK

or, reply to this post via trackback.