Skip to content


ANDY WARHOL

Andy Warhol hefur alltaf verið í uppáhaldi hjá mér og þá sérstaklega verkið Diamond Dust Shoes.  Ég prentaði það út og hafði upp á vegg hjá mér þegar ég var þrettán ára og það fékk að hanga þar í nokkur ár. Absolut Vodka auglýsinguna eftir Andy hér fyrir neðan sáum við svo á Bar 7 í Kaupmannahöfn síðasta sumar og þá fékk ég þá flugu í hausinn að mig langaði að eiga þau bæði og hafa hlið við hlið uppá vegg í svörtum römmum. Þau hafa nú loksins verið pöntuð frá Ebay og ég hlakka mikið til þess að sjá hvernig þau líta út saman í raun og veru.

Andy Warhol has always been one of my favorites and especially  his Diamond Dust Shoes. I printed it out and put on my wall when I was thirteen and I let it hang there for a couple of years. The Absolut Vodka ad by Andy here below we saw at Bar 7 in Copenhagen last summer and I got the idea that I wanted to have them both side by side on the wall in black frames. I finally ordered them from Ebay and I can’t wait to see how they really go together.  

 

dimond dust shoes

aBKKK

- JE

Posted in ART, INTERIOR.

Tagged with , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.