Skip to content


SHELL DECOR DIY

Ég kíkti í Góða Hirðinn í dag til leita að ákveðnum hlutum í verkefni enn í staðinn fann ég þessa leirskel. Ég hef tekið eftir smá sjávartísku í svona skrautmunum en sem dæmi má nefna að  hvítur kórall hefur komið vel út á mörgum fallegum heimilum. Svo mundi ég eftir því að allt kemur verður fallegt ef baðað er í gulli og nú er tvöfalda leirskelin komin með heiðurssess í stofunni. 2 umferðir af gullmálningu, 900 kr & órúlega gaman!

Today I went looking for some things at the charity home wear store Góði Hirðirinn and instead I found this clay shell. I have noticed quite the sea trend in home decor and for an example white coral has been adding I nice touch to many homes. Then I remembered everything looks better in gold and now this double shell is standing proudly in my living room. 2 coats of gold paint,  900 isk. and incredibly fun! 

20130122-195255.jpg

Ekki svo flott í brúnu. / Not so hot in brown.

20130122-195251.jpg

Gyllt akrílmálning sem ég átti frá Söstrene Grene og gamall meikbursti virkuðu vel. / Golden akryl paint I had from Söstrene Grene and an old makeup brush worked well.

20130122-195242.jpg

- JE

Posted in DIY, INTERIOR.

Tagged with , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.