Skip to content


SEXY EYES

Síðasta föstudag var Nýárshátíð Lögréttu og var ég svo heppin að fá að mála Olgu Helenu vinkonu mína. Hún veit nákvæmlega hvað hún vill þegar kemur að augnförðun en fyrirmælin voru ljósbleikt og svart. Ég byrjaði á því að setja Painterly sem er ljóst paintpot frá MAC yfir allt augnlokið og upp að augnabrúnunum (þannig virkar það líka sem highlighter). Því næst mótaði ég augnokið með Kid augnskugganum frá MAC sem er ljósbrúnn og náttúrulegur. Svo tók ég nýlegu töfravöruna mína frá Makeup Store, Mixing liquid og setti nokkra dropa í grunnt skotglas. Ég rétt bleytti flatan pensil með vökvanum og dýfði í ljósbleik/gullið pigment sem ég setti á augnlokið sjálft. Því næst setti ég meira pigment með þurrum bursta en þá var liturinn sterkari með “metallic” áferð. Ég notaði svo Chanel Illusion d’Ombre augnskuggann minn í svarta-glitter litnum mirifique til þess að skyggja en ég notaði örlítið af honum til þess að móta allt augnlokið. Að lokum setti ég þykka línu af blacktrack geleyelinernum frá MAC (líka í vatnslínuna) og setti smá af svarta Chanel augnskugganum upp við neðri augnháralínuna. Einfalt, fljótlegt & glæsilegt!

Last Friday there was a new years celebration for the school of law and I was lucky enough to get to do my friend’s Olga Helena makeup. She knows exactly what she wants when it comes to makeup and she wanted something pink, glittery and black. I started off by applying painterly all over the lid up to the brow bone for highlighting. Next I formed the eyelid with MAC’s Kid, a natural light brown color. Then I put a little of Makeup Store’s Mixing liquid in a shot glass, and dipped in my brush before going into a light shimmery pink/gold pigment. I applied the mixture to only the eyelid.  After that I took a dry brush and put some more pigment over the wet pigment to get more deep metallic texture. I used Chanel’s Illusion d’Ombre eyeshadow in mirifique, a black glittery one, for shading and pulled that up to define the eyelid. Finally I used MAC’s blacktrack gel eyeliner to a thick jetblack eyeliner (also in the waterline) and pressed a little of mirifique against the lower lash line. Simple, fast and beautiful!

20130121-204808.jpg

//Chanel Illusion d’Ombre; mirifique / No Name pigment; Tender / MAC eyeshadow; Kid / Makeup store; Mixing Liquid / MAC Eyeliner; Blacktrack//

20130121-174034.jpg

20130121-174039.jpg

20130121-174052.jpg

- JE

Posted in MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.