Skip to content


KIMMIDOLL

Kærleiksdúkkurnar Kimmidoll eru yndilsega fallegar og heita uppbyggjandi nafni sem ætlað er að óska nýjum eiganda velfarnaðar og breiða út góðan boðskap. Persónlega finnst mér þær ómótæðilega krúttlega en ég ætla að velja mér einhverjar sem eru fallegar á litinn og með merkingu sem ég vil minna mig á. Helst vil ég þó eiga þær allar. Þær koma í nokkrum stærðum og verðin eru frá 1990 isk (mini doll) til 23.99o isk (extra extra maxi doll). Þau senda í póstkröfu um allt land og eru í Ármúla 38.

The good spirited Kimmidolls are wonderfully beautiful and are called constructive names that are meant to wish their new owners good luck and spread good spirit. Personally I think they are undeniably cute and I plan on picking some that are beautifully patterned and mean something I want to remind myself of. So I would love to have them all.  The come in a couple of sizes and the prices are from 1990 (mini doll) to 23.990 isk (extra extra maxi doll). They send country wide.

HONOKA, creative, skapandi

HONOKA

creative/skapandi

Kana , cheerful

Kana

Glaðvær / Cheerful

CHIKAKO insightful , hefur innsýn

CHIKAKO

  Hefur innsýn / Insightful

NANA love

NANA

Ást / Love

Eika, successful

Eika

Farsæl / successful

 

 

Nokria beauty

Nokria

Fegurð / Beauty

YUNA, CALM, róleg

YUNA

Róleg / Calm

Saya, affectionate

Saya

Ástrík / Affectionate

YORIKO , dependable, áreiðanleg

YORIKO

áreiðanleg / dependable

sumi, compassionate

sumi

Samúðarfull / Compassionate

 

- JE

Posted in ART, INTERIOR.

Tagged with .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.