Skip to content


DIY CHANDALIER CRYSTAL CLUTCH

Ef þið hafið ekki kynnst Honestly WTF þá eruð þið að missa af miklu en þær eru frábærar í DIY og það sem greyp athygli mína alla var þessi brjálaða clutch. Kannski er það vegna þess að nýársgleðin stendur svo hátt eða vegna þess að ég er að horfa á fyrstu seríu af Gossip Girl aftur en ég gæti vel hugsað mér að ganga um með þessa. DIY verkefni Honestly WTF eru oftast einföld og innblásin að því sem er í gangi hverju sinni og þó þessi hugmynd sé ekki fyrir ykkur mæli ég með því að kíkja á aðrar hugmyndir þeirra.

I you have not seen heard of Honestly WTF you are missing out because their DIYs are amazing!  This crazy clutch caught my eye, maybe because of the new years glamour or maybe beacuse I’m watching the first season of Gossip Girl all over again that I can seriously see myself wearing this one. Their DIY projects are are usually simple and very inspired and even though this clutch isn’t for you I recommend checking out their other ideas.

 

 Aðferð hér. / Steps here.

S/S 2013 töskurnar frá Mawi voru fyrirmyndin, endilega skoðið fleiri útgáfur frá þeim til þess að fá hugmyndir af ykkar útgáfu. Það má búast við að sjá þessar á myndum af götutísku með vorinu. / Mawi‘s S/S 2013 collection was the inspiration, take a look at more of their bags for idea’s for your own bag. You can expect these bags on street style pictures soon.

- JE

Posted in DIY, STYLE.

Tagged with , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.