Skip to content


VENIVIDIVISA PLAYLIST – AIRWAVES

Ég er ein af þeim sem eru með miða á Airwaves en ég er orðin ekkert smá spennt fyrir hátíðinni í ár. Það eru mjög margar góðar hljómsveitir og eiginlega bara of margar, svo mikið að ég á eftir að þurfa að velja vel og sleppa öðrum tónleikum sem mér finnst mjög leiðinlegt. En ég ákvað að taka saman nokkur lög sem mér finnst skemmtileg með artistum og hljómsveitum sem eru að fara spila á hátíðinni og deila með ykkur, og líka til að koma mér í gírinn þar sem hátíðin byrjar núna á miðvikudaginn!

I’m one of those who has an Airwaves ticket and I am extremely excited to say the least for the festival this year. There are so many good bands this year, too many, so many that I will be forced to choose between some awesome bands and skip some which I find very sad. But I decided to put together a small playlist with some songs I really like with those bands I am most excited to see on stage and share with you and also to get myself excited since the festival starts next wednesday!

Minni á instagram-ið okkar @venividivisablog sem verður ábyggilega uppfært duglega yfir hátíðina!
Getið einnig fundið okkur á facebook, like-takki hér til hliðar! —>
Check our instagram @venividivisablog and like our facebook page here –>


Ýtið á “play” og listinn spilast í heild sinni eða opnið þetta í youtube og þá komist þið inn á youtube rásina okkar! / Press play and all the songs will play or open this in youtube and you will wind up on our channel!

01. Vacationer – Trip
02. Django Django – Default
03. Haim – Forever
04. The Vaccines – Teenage Icon
05. Phantogram – When I’m Small
06. Friends – I’m His Girl
07. BOY – Little Numbers
08. Dirty Projectors – Stillness Is The Move
09. Retro Stefson – Glow
10. Ghostpoet – Survive It
11. Rangleklods – Young And Dumb
12. Ásgeir Trausti – Dýrð í Dauðaþögn
13. Purity Ring – Fineshrine
14. Sykur – Battlestar
15. Daughter – Youth
16. Agent Fresco – A Long Time Listening

-EI

Posted in LIFE, PLAYLISTS.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.