Skip to content


JÓHANNA’S MAKEUP VOL.1 – RVK

Vorið 2011 var Rebekka ritsjóri Viljans (tímarits sem er búið að koma út í ríflega 100 ár í Verzló) og hjálpaði ég oft til með því að farða fyrir myndatökur. Þessi myndaþáttur heitir RVK því hann er tekin á mismunandi stöðum í Reykjavík sem eru með óvæntum stórborgarbrag. Ég var mjög heppin að fá mörg tækifæri til þess að láta sköpunargleðina njóta sín í makeup-i þegar ég var í Verzló en þannig fékk ég reynslu og mikinn áhuga. Ég ætla að byrja á að sýna ykkur þessar myndir en ég mun örugglega finna til fleiri myndasyrpur, það er svo gaman að grafa þetta upp. Þau sem sátu í ritsjórn með Rebekku þetta árið í Viljanum voru núverandi ristjóri Svanhildur Gréta Kristjánsdóttir, Rósa María Árnadóttir, Rúnar Steinn Rúnarsson, Kristín Dóra Ólafsdóttir, Jakob Rolfsson og hæfileikaríki ljósmyndarinn sem tók þessar myndir og svo margar aðrar, Snorri Björnsson. Módelin í þessum myndaþætti eru meðal annara Lísa Hafliðadóttir, Gríma Björg Thorarensen,  Anna Margrét Sigurðardóttir, Olga Lilja Bjarnadóttir, Ari Páll Ísberg og Andrea Röfn Jónsdóttir. Myndirnar voru enn fleiri en ég valdi úr þær sem sýndu förðinina og bætti við sumum sem ekki birtust í blaðinu.

The spring of 2011 Rebekka was the editor of Viljinn (a magazine that has been published at our old school Verzló for over 100 years) I helped out by doing the makeup. This editorial is called RVK (Reykjavík) because it is shot at various location in Reykjavík that have a big city feel to it. I was lucky to have many opportunities for my makeup creativity at Verzló so I gained more interest and skill in the art. I am going to show you these pictures but I will probably post some more because I love digging these up. The people that co-edited the magazine with Rebekka that year were the current editor Svanhildur Gréta Kristjánsdóttir, Rósa María Árnadóttir, Rúnar Steinn Rúnarsson, Kristín Dóra Ólafsdóttir, Jakob Rolfsson and the talented photographer Snorri Björnsson that took these photos and so many more. Among the models are Lísa Hafliðadóttir, Gríma Björg Thorarensen, Anna Margrét Sigurðardóttir, Olga Lilja Bjarnadóttir,  Ari Páll Ísberg and Andrea Röfn Jónsdóttir. There were more photos in the magazine but I picked out those that displayed the makeup and some that weren’t chosen for the magazine.

Lisa @Reykjavík ink.

Gríma @the bowling hall.

Anna & Barthes in down town Reykjavík.

Olga @ Sjoppan

Kirsuberjatréð candy store.

Anna @ Mosfellsbær

Berglind & Ari @ Kolaportið

Andrea Röfn @ Drekinn  (unpublished)

Andrea Röfn  @ Down town Reykjavík.

-JE

 

Posted in LIFE, MAKEUP, STYLE.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.