Skip to content


IRIDESCENT

Ég er ótrúlega hrifin af iridescent sem er svona gljáandi áferð þar sem yfirborðið virðist skipta um lit þegar sjónarhornið breytist eins og á sápukúlum, fiðrildum eða skeljum. Ég gæfi mikið fyrir að eiga t.d. veski úr svona efni en haust/vetur 2012 lína Blumarine (sem er núna eitt uppáhalds hönnunarhúsið mitt) einkenndist af þessu! Það er kannski engin tilviljun hversu heilluð ég er af þessu þar sem ég er mjög glysgjörn og hefur það verið rætt í fjölskylduboðum hjá Rakel að ég sé með Whitney Houson stíl haha!  Ég verð einfaldlega að eignast eitthvað iridescent.

I simply love iridescent in fashion, it’s like when certain surfaces appear to change color as the angle of view or the angle of illumination changes. We see it in soap bubbles, butterfly wings and sea shells but I would love to have my purse shine like that too! Blumarine (now one of my favorite designs) used this for there’re AW collection for 2012. It’ comes as no surprise that I am obsessed with this trend because I love all things shiny and it’s talked about in Rakel’s family that I have Whitney Houson’s style lol! I simply need to have some iridescent.

 Svona veski einfaldlega gera outfittið! / These purses simply make the outfits! 

 Blumarine sýningin fyrir AW 2012 í Mílan. / Blumarine show for AW 2012 in Milan.


Backstage at Blumarine

Cara Delevingne by Inez & Vinoodh – Blumarine Campaign AW 2012

 

-JE

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.