Skip to content


GOJI BERRY & PEACH COCKTAIL

Í gærkvöldi var árshátíð hjá Verzló saumaklúbbnum mínum heima hjá okkur og ég var í fordrykkjarnefnd. Ég elska að finna upp á kokteilum og án þess að vera nokkurntíma búin að smakka þessa blöndu vissi ég að hún gæti ekki klikkað.  Ég hafði rétt fyrir mér en drykkurinn var frekar trylltur og kickstartaði kvöldinu.

Last night we had a party at for my high school group of friends and I was in the drink committee. I love inventing cocktails and without ever having tried this mix I had a feeling it was gonna be a success. I was right the drink was crazy and kickstarted the evening. 

20121028-163539.jpg

 Vodka -Peach tree liqour -Goji berry juice -ice -rasberries -mynt -grenadine.

20121028-163546.jpg

Ég gjörsamlega elska myntu en ég gríp mig alltaf við að borða myntuna úr glasinu mínu! / I love mint and keep catching myself eating the mint from my glass!

20121028-163637.jpg

það fyrsta sem ég gerði var að gera blanda saman hvítum sykri, einum dropa af matarlit og teskeið af vatni til þess að gera rauða sykurleðju. Svo þrýsti ég brúninni á glasinu ofaní allan hringin til þess að fá sykur á brúnina. Það er skrautlegt og gott! / The first ting I did was mix sugar, one drop of food color and a tea spoon of water to make red sugar mud. Then I pushed the rim of the glas into it as a turned the glass the make a sugar rim. It’s decorative and tasty!

20121028-163656.jpg

Næst setti ég eitt skot af vodka og eitt skot af freskjusnafs í hvert glas. Svo muldi ég saman klaka og frosin hindber og setti vel á honum í glasið. Að lokum fylti ég upp í glasið með 2/3 goji berry safa og 1/3 granateplakristal. Svo setti ég einn stilk af myntu og klippt rör og skvettu af grenadine og voila! Drykkurinn er tilbúinn. / Next I put one shot of vodka and one shot of peach liquor into each glass. Then I crushed together ice and frozen rasberries and put a lot of that into the glass. After that I poured the glass ful 2/3 goji berry juice and 1/3 sparkling water. Finally I put one stick of mint and some half straws and a splash of grenadine, voila! The drink is ready to be served. 

20121028-163552.jpg

Rakel fannst drykkurinn snilld. / Rakel loved the drink. 

20121028-163532.jpg

20121028-163649.jpg

Ég fékk tækifæri til þess að nota nýju demanta-snáka eyrnalokka úr Önnu Dello Russo línunni fyrir H&M og nýja pallíettu toppinn minn frá Forever 21. / I got a chance to wear my new Anna Dello Russo, H&M sparkling snake hoops and my new sequined top from forever 21. 

-JE

Posted in DRINKS, FOOD, LIFE.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.