Skip to content


DSQUARED2

Kanadísku tvíburarnir  Dean og Dan Caten sýndu nýverið vor/sumar línuna 2013 í Mílan, Ítalíu en þeir eru bakvið hönnunarhúsið DSQUARED2. Það gerir venjulega ekki svo mikið fyrir mig að skoða tískusýningar en ég bara varð að tjá mig um þessa! Ég er algjörlega að elska þetta skemmtilega playful 90′ supermodel/rich bitch look sem þeir hafa skapað. Sjúkir jakkar, kjólar, pils og stuttermabolir merktir eftirnafninu þeirra gera afslappað en algjörlega “over the top look” sem er óvæntur kokteill. Makeupið er svo það sem gerði útslagið fyrir mig en smokey augnförðun á Cöru Delevingne er einfalega ómótstæðileg! Ég ætla að fylgjast vel með sýningunum þeirra í framtíðinni.

The Canadian twins Dean and Dan Caten recently displayed their spring/summer 2013 line in Milan, Italy for their fashion house, DSQUARED2. Usually it don’t like fashion shows enough to write about them but this time I just couldn’t help myself!  I’m loving this playful, 90′ supermodel/rich bitch look that they have created. Sick jackets, dresses, skirts and t-shirts with their last name Caten written across them make an relaxed and completely over the top look that is a surprising mixture. The makeup took my breath away, Cara Delevingne with smokey eyes is just irresistible! I’m going to keep an close eye on their shows in the future. 

Dean & Dan

Þessi förðun! / That makeup!

Mig langar að prófa að vera með brúnan varablýant með ljósum varalit. / I want to try wearing brown lipliner with a light pink lipstick. 

All pictures are from the facebook of DSQUARED2.

- JE

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.