Skip to content


DIY – SHELF MAKEOVER

Kíkti aðeins í Góða Hirðinn seinnipartinn í dag og fann frekar ljóta og valta hillu. En þar sem að mér vantaði stórlega einhverskonar bráðabirgða hillu/kommóðu/hirslu þá keypti ég hana. Ég herti skrúfurnar (þá hætti hún að vera völt mér til mikillar ánægju), pússaði hana rosalega lítið því það er rosalega leiðinlegt og málaði hana svo hvíta sem var reyndar ótrúlega gaman. Hillan kostaði 1000 kr. og allt sem ég notaði (skrúfjárn, sandpappír og málning) fann ég í bílskúrnum heima svo þetta var gjöf en ekki gjald!

I went to Góði Hirðirinn today and found a rather ugly and unstable shelf. But since I was in desperate need of some kind of storage I bought it. I made it unstable by fastening the screws, polished it with some sandpaper and then painted it white. The shelf only costed me about 8$ and the rest of the things needed I found in my garage so the whole thing was a bargain!

Mér finnst hún þó aðeins of lítil en bara fínasta redding þar til ég finn eitthvað annað og svo verður þessi klárlega notuð undir skó þegar að því kemur. / It’s a little bit to small I think but a pretty good temporary shelf that I will definitely use for my shoes when I find something better for this.

-RMD

Posted in DIY.

Tagged with , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.