Skip to content


MARC JACOBS BOLT STUDS

Uppáhalds eyrnalokkarnir mínir í allri veröldinni eru Bolt Studs frá Marc Jacobs. Ég nota þá mest af öllum eyrnalokkunum mínum en ég fékk mér þá fyrir útskriftina úr Verzló í fyrra. Ég gaf Rakel eins lokka en ég pantaði þá frá Shopbop.com ($48). Ég fékk mér gulllitaða en þeir eru einnig fáanlegir silfurlitaðir. Okkur Rakel tókst báðum að týna öðrum eyrnalokknum svo þegar við sáum þá í Marc Jacobs búðinni í Köben keyptum við okkur að sjálfsögðu par saman, einn eyrnalokk á mann fyrir þann sem við týndum. Ég hef varla tekið þá úr mér síðan. Vegna þess hvað þeir eru klassískir og kúl ganga þeir við hvernig outfit sem er, hversdags eða spari og eru akkurat ekki of mikið ef maður er með statement hálsmen. Þeir eru hverrar krónu virði þar sem þeir eru alveg eins gljáandi fínir og þegar ég fékk þá, einu og hálfu ári síðar!

My favorite earrings of all time are the Bolt Studs from Marc Jacobs. I got them for my graduation from the Commercial Collage of Iceland last year and I wear them the most of all my earrings. I gave Rakel the same pair for christmas and I ordered them from Shopbop.com ($48). We both have the gold ones but they are also available in silver. Rakel and  I both managed to loose one of our earrings so when we spotted them at the Marc Jacobs store in Copenhagen we got a pair together, one each for the one we lost. I have barely taken them of since. Because they are classic but cool the go with every kind of outfit, everyday or fancy and they are just the right size when you are wearing a statement necklace. The are worth every dime because they are just as shining and beautiful as the day I got them, one and a half year later!  

 

Ég og Rebekka á útskriftardaginn. / Rebekka and I on our graduation day. 

- JE

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , .


One Response

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

  1. Anna Margrét St says

    Svoooosæt mynd af ykkur R <3Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.