Skip to content


MALM TABLE

Þegar Jóhanna flutti í miðbæinn fékk hún sér æðislegt snyrtiborð og ég er búin að vera öfundsjúk síðan. Ég tók mig svo til í dag, gerði pláss fyrir borðið, brunaði í IKEA og setti það saman. Eins og glöggir hafa mögulega áttað sig á þá fæst það í IKEA, það kostar 19.950 kr. og hægt er að sjá það hér.  Núna get ég alltaf verið sæt og fín, weei!

When Jóhanna moved down town she got herself a great table for her makeup and I’ve been jealous ever since. Today I made some room for the table, went to IKEA, bought it and voila! It costs about 160 $ and you can see it here!

 

20120917-222106.jpg

20120917-222116.jpg

20120917-222127.jpg

20120917-222145.jpg

Get loksins notað þennan fína fína Eames DAR stól í eitthvað sniðugt. / Can finally use my favorite Eames DAR chair for something cleaver.

20120917-222154.jpg

MAC <3

20120917-222135.jpg

 

- RMD

Posted in INTERIOR, MAKEUP.

Tagged with , , , , , .


10 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

 1. Sólveig Björg Arnarsdóttir says

  Vá hvað þetta er fínt hjá þér og stóllinn er auðvitað geggjaður! :)

  En smá útúrdúr þar sem ég sé að þú ert með alla þessu fínu Mac bursta.

  Mig langar svo að spurja ykkur allar…hvaða meik bursti finnst ykkur vera bestur ?

  Bestu kv. Sólveig Björg

  • admin says

   Takk kærlega fyrir Sólveig :D

   Ég persónulega hef notað númer 187 í nokkur ár, frekar stór svona duo fibre bursti sem ég veit að margir nota og er mega fínn. Ég keypti mér samt núna nýlega bursta sem er einnig frá MAC, númer 130 (líka duo fibre). Hann er mun minni, með styttri hár og alveg flatur. Maður nær að stjórna öllu rosalega vel með honum og ég nota hann líka stundum í hyljara. Verð að segja að ég fýla þann bursta mun betur en hinn og mæli alveg 100% með honum! Svo klárlega 130 að mínu mati! :D

   - Rakel Matthea

   • admin says

    Ég hef líka notað 187 frá MAC í nokkur ár en ég nota hann en í þynnri meik og sólargel. Hinsvegar keypti ég þennan: http://www.sephora.com/classic-mineral-powder-brush-45-P255416 bursta í Sephoru sem ég nota í þykkari meik (NARS) þó hann sé ætlaður fyrir mineral púður, ég fæ mig ekki til þess að fylgja reglum um hvaða bursti fer í hvað :D !
    Annars myndi ég vilja eignast 130 frá MAC sem Rakel mælir með og því dreg ég ekki úr niðurstöðu hennar að 130 ættu að vera meðmælin okkar! :D
    Gangi þér vel að velja!! xo, Jóhanna

 2. Sólveig Fríða says

  Vá flott Rakel mín og hvað þá stóllinn draumur í dós :)

  • admin says

   Takk elsku Sólveig! x – RMD

 3. Laufey says

  Flott blogg!
  Hvar fékkstu boxin í skúffuna? mega sniðugt:)

  • admin says

   Takk fyrir :D
   En boxin fékk ég í IKEA fyrir svolitlu siðan!
   x – RMD

 4. Sólveig Björg Arnarsdóttir says

  Sólveig Björg

  Takk svo mikið fyrir svörin :)

  Ég keypti mér 188 frá Mac á afsláttar dögunum hjá þeim um daginn og verð að segja fyrir
  mitt leyti að ég fíla hann alls ekki nógu vel, hann fer eitthvað ferlega í taugnarnar á mér.

  Prufa 130 næst, takk!

  Bestu kv. Sólveig Björg

  • admin says

   Bara til að endurtaka það sem Rakel og Jóhanna sögðu þá nota ég líka mac 187 og mac 130 til skiptis, ég á líka sephoru burstann og finnst hann líka góður í meik, og eins og Jóhanna þá nota ég burstana sjaldnast í réttum hlutverkum!:) -Edda

 5. solveighjardar says

  Mjög flott borð! og mac er bestSome HTML is OK

or, reply to this post via trackback.