Skip to content


PHOTO TAPE

Litað teip er fullkomið til þess að líma upp skemmtilegar myndir eða orð sem veita þér innblástur. Ég er búið að sjá mikið af þessu út um alla Kaupmannahöfn en þegar ég sá pakka með skærum litum í Urban Outfitters á góðu verði var það næstum of gott til þess að vera satt. Ég sé fyrir mér “inspiration” vegg fyrir ofan eldhúsborðið til þess að veita innblástur með morgunmatnum. Þá er bara að fara á Tumblr og Pinterest og prenta allt sem veitir innblástur, og kannski líka einhverjar myndir af fjölskyldu og vinum :). Þetta verður skemmtilegt verkefni og myndir hingað um leið og þetta verður tilbúið, en við flytjum inn í nýju íbúðina í lok sept !

Colored tape is perfect for putting up fun pictures or words that inspire you. I have been seeing a lot of this around Copenhagen and when a saw a package of brightly colored ones at Urban Outfitters at a good price it was almost to good to be true. I can picture a inspiration wall next to the kitchen table to enjoy with your breakfast. Then I just have to go on Tumblr and Pinterest and print everything that inspires, and maybe even some pictures of friends and family :). This is going to be a fun project and I will post pictures as soon as it is ready, we will be moving in to our new apartment at the end of September!

20120806-092914.jpg

Rakel er með þessi orð á sínum vegg. / Rakel has these words on her wall. 


-JE

Posted in INTERIOR, LIFE.

Tagged with , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.