Skip to content


JEAN PAUL GAULTIER FOR COCA COLA

Við höfum alltaf verið hrifnar af hönnun Jean Paul Gaultier og ekki síst fallegu ilmvatnsflöskunum hans. Í fyrra var það Karl Lagerfeld sem hannaði flöskur fyrir Coca Cola en í ár var það Gaultier svo þegar við sáum þessar fallegu flöskur í 7/11 stóðumst við ekki mátið og gripum sett með okkur. Við höldum að þær muni koma vel út sem eldhússkraut, en ef okkur skjátlast þá eru þetta nú bara kókflöskur..

We have always loved Jean Paul Gaultier’s design and specially his beautiful perfume bottles. Last year it was Karl Lagerfeld that designed bottles for Coca Cola but this year it was Gaultier so when we saw these beautiful bottles at 7/11 we could not resist. We think they will look good on a kitchen shelf but if not they are only Coca Cola bottles, we could just drink them..

20120808-221337.jpg

- JE

Posted in FOOD, INTERIOR.

Tagged with , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.