Skip to content


CHANEL & DIOR MAKEUP

Makeup fíklarnir í okkur verðlaunuðu sig eftir erfiða vinnuviku síðasta föstudag með glaðningum úr Magasin. Agnes, Dior og Chanel ullu ekki vonbrigðum eins og við mátti búast.

We decided to treat our inner makeup-aholics after a hard week of work last friday with some treats from Magasin. Agnes, Dior and Chanel didn’t disappoint as would be expected.

20120814-200700.jpg

20120814-200707.jpg

Við höldum að við séum komnar með uppáhalds hjá henni Agnesi, sem er meðal annars staðsett í kjallaranum á Magasin, Caramel og Red Velvet. Það væri hættulegt að hafa hana á Íslandi. / We think we have found our favorite at Agnes Cupcakes, which has a place in the basement of Magasin, Caramel and Red Velvet. It would be dangerous to have her in Iceland.

20120814-200727.jpg

Fengum okkur sitthvorn maskarann, bláan Dior Show nr. 258. Blár maskari er klárlega skemmtilegasta förðunartrendið í haust að okkar mati og maður fær ekki betri maskara en þennan. Það kemur vel út að hlaða honum á en þegar ljósið skellur á hann verður hann brjálaður á litinn. Þrátt fyrir að vera blár skerpir hann augun líkt og svartur myndi gera en til þess að fá innblástur mælum við með að kíkja á makeupið hjá nýjustu sýningu Stellu McCartney.

We both got ourselves the blue Dior Show mascara nr. 258. We think the blue mascara is definitely the most fun makeup trend this fall and it doesn’t get any better than this one from Dior. It looks good piled on and when the light hits it it looks insane. Even tough it’s blue it sharpens the eyes in the same way a black mascara would. If you want to be inspired check out Stella McCartney’s latest show’s makeup.

20120814-200736.jpg

20120814-200744.jpg

 Jóhanna er búin að þrá þennan Chanel Illusion D’Ombre augnskugga (long wear luminous eyeshadow) síðan hann kom á markaðinn. Hún ákvað að byrja á því að fá sér svartann Mirifique, það er ótrúlega auðvelt að blanda hann og glimmerið í honum kemur ekkert smá vel út. Hún var með hann á laugardaginn og fékk í fyrsta skipti makeup hrós frá hinu kyninu.

Jóhanna has been lusting after this Chanel Illusion D’Ombre eyeshadow (long wear luminous eyeshadow) since it came out. She decided to start with this one in black Mirifique, it is easy to blend and the shimmer looks amazing. She wore it last saturday and got a compliment on her makeup for the first time from the opposite sex.

20120814-200751.jpg

Naglalakkið Blue Satin er dökkt og frekar hlutlaust en svo glóir þessi djúpblái litur þegar maður hreyfir fingurna á ómótstæðilegan hátt. Mjög classy og kúl.

The nail polish Blue Satin is dark and easy to wear but it glows in this deep blue color when you move your fingers. It´s absolutely irresistible. Very classy and cool.

 - JE & RMD

Posted in BEAUTY, FOOD, MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , .


2 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

  1. Maddý says

    þetta eru beeestu naglalökkin ! og klárlega bestu augnskuggarnir :) auðveldir í notkun og haldast endalaust á :)

    • admin says

      Svo innilega sammála! Ég verð að eignast restina af litunum, VÁ! :D jSome HTML is OK

or, reply to this post via trackback.