Skip to content


SPLATTER NAILS

Mig hefur alltaf langað til þess að gera eitthvað skemmtilegt við neglurnar á mér þar sem nail art æðið er búið að vera í gangi í þó nokkurn tíma. Þegar ég sá þessar skemmtilegu málningaslettur hjá love-aesthetics ákvað ég að prófa og lagðist í framkvæmdina í sólinni á Íslandsbryggju í dag.

I have always wanted to do something fun with my nails since the nail art trend has been getting everyone crazy for a while now. When I saw these fun nail splatters at love-aesthetics I decided to try this for my self at Islandsbrygge today in the hot sun. 

20120727-222415.jpg

Allt sem þarf er grunnlakk (ég valdi hvítt) og slettilit (ég valdi svartan), naglalakkahreinsir, rör til þess að blása lakkinu á og eyrnapinni til þess að hreinsa með.  / All you need is a base color ( I choose white) and a splatter color ( I choose black), nail polish remover, a straw to blow on the polish and a q-tip to clean up. 

20120727-222433.jpg

American Apparel white base color

20120727-222425.jpg

Maður dýfir rörinu bara frekar vel í skvettulitinn og blæs í hinn endann, best er að dýfa fyrir hverja nögl. / You just dip the straw deep in the splatter color and blow in the other end, it’s best to dip for every nail. 

20120727-222440.jpg

Mér finnst skemmtilegt að hafa neglurnar svona! / I like having my nails like this!

20120727-222445.jpg

 

 

-JE

Posted in BEAUTY, DIY.

Tagged with , , , , , , , , , , , .


One Response

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

  1. Sæunn says

    Vá sjúklega töff!!Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.