Skip to content


BOOKSTORE

Við kíktum í Bog & Idé í dag til þess að fá nýjar bækur fyrir ströndina. Við heilluðumst af fallegum dagbókum og skriffærum og stóðumst ekki að grípa með okkur nokkra hluti þó skólinn fái að bíða þar til í lok ágúst.

We went by Bog & Idé today to grab some new books for the beach. We were charmed by beautiful diaries and pens and could not help getting some even tough school doesn’t start until August. 

20120705-202009.jpg

Fundum alla heimsins liti af uppáhalds pennunum okkar sem eru fá merkinu Stabilo, þeir láta allt sem við skrifum líta út fyrir að vera mun skemmtilegra. Rakel keypti svörtu og Jóhanna bleiku en það sem okkur fannst svo frábært er að það er heil blaðsíða fyrir hvern dag. / We found our favorite pens from Stabilo, they make everything we write look so much better. Rakel bought the black one and Jóhanna the pink one, what we love about these planners is that we get a whole page for each day.

20120705-202021.jpg

Jóhanna var að klára bók númer 2 af Hunger Games og var tryllt í meira og Rakel á ennþá eftir að lesa þessa svaðalegu bók, The Da Vinci Code. / Jóhanna just finished reading the second book of The Hunger Games and was hungry for more. Rakel has yet to read The Da Vinci Code.

20120705-202029.jpg

Rebekka er sudou sjúk og hefur nú þegar lokið 7 þrautum. / Rebekka is crazy about sudoku and already finished 7 games.

- JE & RMD

Posted in LIFE.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.