Skip to content


BIRD’S NEST IPHONE COVER

Ég er alltaf með augun opin fyrir flottum iPhone hulstrum og tók eftir því hverslu flott hulstrið hennar Serenu í Gossip girl er en hún er búin að vera með Bird’s nest cage alla síðustu seríu í mismunandi litum. Hanna í Pretty Little Liars var svo með bleikt svona hulstur og þegar ég sá að íslensk facebookverslun, Ugla Butik, var að selja þau á aðeins 2200 kr (heimsending innfalin) ákvað ég að panta tvo liti. Ég fékk sendinguna svo heim tveim dögum seinna, frábær þjónusta!

I am always keeping my eyes open for good looking iPhone covers and noticed how good Serena’s bird’s nest cage  cover from Gossip Girl looks I just had to have it. Hanna from Pretty Little liars has the same in pink. If you are buying yours in Iceland you can order from the facebook store Ugla Bútík or just google Bird’s nest cage iPhone cover and plenty of selers will pop up. 

Ugla Bútík

Serena is not crying because she has a ugly iphone cover.

Hanna gets a scary text from A. 

20120719-223726.jpg

Ég valdi blátt & bleikt þrátt fyrir að vilja eiga alla litina! Kannski bæti ég bara fleirum í safnið seinna. / I choose blue & pink even though I wanted all the colors! Mabye I will just add more to my collection later on. 

- JE

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , , , .


3 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

 1. Aníta Rut says

  Pantaði einmitt svona um daginn og fékk það heim nokkrum klukkutímum seinna. Ódýrt og góð þjónusta :)

 2. Sigríður valdimarsdóttir says

  Sæl.
  Ég vil gjarnan fá svart og grátt hulstur hjá þér ;)
  Kv. Sigríður

 3. admin says

  Ég er því miður ekki að selja svona sjálf en pantaði þetta hjá Ugla Butik a facebook! :) alger snilld xx jeSome HTML is OK

or, reply to this post via trackback.