Skip to content


NEW IN – JEFFREY CAMPBELL SNAKESKIN

Í gær datt ég um litla sæta búð á hliðargötu af Strikinu sem tileinkar heilann vegg Jeffrey Campbell skóm. Þar sem ég hef ekki getað fundið snakeskin áferðina til sölu voru skórnir einfaldlega of frestandi og duttu í poka. Það var löngu komin tími á að ég eignaðist Jeffrey Campbell skó.

Yesterday I stumbled in to a cute little shoe store on a side street of Strøget Copenhagen that had a whole wall dedicated to Jeffrey Campbell shoes. I have never found the snakeskin ones for sale before and therefore they were to tempting to resist. It was long overdue that I got myself some Jeffrey Campbell shoes. 

 

Ég er mjög hrifin af því að þeir séu svartir og passi því við flest en á sama tíma svolítið öðruvísi. Hérna er ég í þeim við bláar Disco buxur frá American Apparel.  / I like that they are black and go with most things but at the same time they are a little different. Here I wear them with blue American Apparel disco pants. 

// Suade Taupe, Rakel / Snakeskin Black / Black Distressed Leather, Rebekka //

 

-JE

 

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , .


7 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

 1. Guðrún says

  hvaða búð var þetta :) ?

  • admin says

   Hún heitir CARLA F :), sama hliðargata og Gina tricot.

 2. Edda Ingadóttir says

  Vantar bara mína spike!

  • admin says

   Tökum aðra mynd þegar þú kemur út ;)

 3. Sigga says

  Hvað kostuðu þeir?

 4. Berglind says

  Þessir eru heeeeitir!!Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.