Skip to content


TOP 5 MAC LIPSTICKS – SUMMER EDITION

Ég er mikill varalita-aðdáandi og mínir uppáhalds varalitir eru allir frá Mac. Hérna tók ég saman 5 liti sem mér fannst fullkomnir fyrir sumarið og mæli ég með að þið kíkið á þá við tækifæri!

I’m a big fan of lipsticks and my favourite ones are all from Mac. Here I chose 5 shades I think are perfect for spring/summer and I recommend you go and check them out!

1. Morange – Hinn fullkomni appelsínuguli varalitur. Appelsínugulur varalitur er must fyrir sumarið, þessi finnst mér einstaklega góður en hann er mjög mjúkur þar sem hann er í “amplified creme” áferðinni. Mac síðan lýsir þessum sem “Loudmouth Orange” sem er sko dead on, þessi er fyrir þá sem þora!

1. Morange- The perfect orange. Orange lipstick is a must have for this summer, I especially like this one because of his opaque color pay-off and longevity since it is in the finish “amplified creme”. The Mac site describes this one as “Loudmouth Orange” which is dead on!

2. Girl About Town – Í rauninni finnst mér þessi fullkominn bæði fyrir sumar og vetur, bæði flottur við einfalt smokey eye eða náttúrulega förðun og gyllta húð. Hann er “fuchsia”” litaður, eða bleikur með bláum undirtónum. Eins og morange er hann í “amplified creme” áferðinni og er þessvegna mjög mjúkur og endist lengi. Þessi er án efa einn af mínum uppáhalds.

2. Girl About Town – I actually think this lipstick is great for both summer and winter, looks good with both a simple smokey eye or a natural look with golden skin. It’s fuchsia colored with blue undertones. Like Morange its in the finish “amplified creme” and is therfore extremely soft and opaque in color. This one is without a doubt one of my favourites!

3. Costa Chic – létt sanseraður kórallitaður varalitur sem fer flest öllum vel. Hann er mjög bjartur og sumarlegur en samt finnst mér hann líka viðeigandi á veturna þar sem hann er ekki alveg neon. Hann er í áferðinni “frost” sem er alls ekki uppáhalds áferðin mín en þessi er algjör undantekning. Hann er, eins og allir hinir, mjög mjúkur og endist vel á vörunum, bara ómissandi!

3. Costa Chic – Lightly shimmering coral lipstick that suits every skintone. It’s very bright but I still feel it’s winter appropriate. It’s in the finish “frost” which is not at all my favourite but this one is an exception. Can’t live without it!

4. Viva Glam Nicki – þessi er nýjasti varaliturinn í safninu. Hann er úr Viva Glam herferðinni en allur ágóði rennur í HIV/Aids-sjóð Mac þannig að þessi er algjörlega “guilt-free”. Hann er skærbleikur með gulum undirtón sem gerir hann aðeins hlýrri. Hann er mjög þéttur og er í áferðinni “satin” og endist í marga klukkutíma. Þessi litur er án efa nýr uppáhalds!

4. Viva Glam Nicki – the newest addition to my collection. It’s from the Viva Glam campaign where all profits go to the Mac HIV/Aids-fund, so this purchase was guilt-free!. It’s a neon pink with yellow undertones which makes it a bit more wearable. The lipstick is very opaque in color pay-off and is in the finish “satin” and lasts for hours on my lips. This is a new favourite!

5. Kinda Sexy – það er alltaf mikilvægt að eiga einn “nude” varalit sem er svona hversdags en passar líka vel við þegar við viljum ekki draga of mikla athygli frá augnförðuninni. Kinda sexy er í áferðinni “matte” sem þýðir að hann getur verið svolítið þurr en það er alls ekkert sem hefur truflað mig. Það er auðvitað alltaf hægt að bæta bara við smá varasalva til að mýkja hann aðeins upp en mér finnst það ekki nauðsynlegt. Þessi nude varalitur finnst mér einstaklega sumarlegur þar sem hann er ekki alveg brúnn heldur er pínu ferskjutónn í honum. Mæli með þessum!

5. Kinda Sexy – It’s important for every girl to have a “nude” lipstick in their collection. A nude lipstick is perfect for everyday use but also when you want the main attention to go to your eyes. Kinda sexy is in the “matte” finish which means that it can be a bit drying but it hasn’t bothered me. You can always layer a bit of chapstick on top for extra moisture. This shade I think is very summery since it’s got a bit of peach undertones. I recommend checking this one out!

/Morange/Girl About Town/Costa Chic/Viva Glam Nicki/Kinda Sexy/

-EI

 

Posted in MAKEUP.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , , , , , .


0 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.Some HTML is OK

or, reply to this post via trackback.