Skip to content


NEW IN – TOPSHOP/GALLERI 17

Eins og flestir þá fékk ég orlof borgað í gær og ákvað að fagna og kaupa mér nokkra hluti sem mig er búið að langa í. Ég fór fyrst í Topshop og keypti mér gulu jamie gallabuxurnar sem voru búnar að vera á óskalistanum og gyllt studdsa armand. Þegar ég var að borga sýndi vinkona mín mér svo þetta ótrúlega flotta iphone/korta-veski sem ég gat bara ekki sleppt að kaupa. Ég endaði svo litla verslunarleiðangurinn minn í Gallerí 17 og keypti þetta clutch veski sem er líka hægt að nota sem “over the shoulder” veski.

Like most people I got my holiday-pension paid yesterday and decided to celebrate with a little shopping spree. First I went into Topshop and bought the lemon Jamie jeans that were on my wishlist and a golden stud bracelet. When I was about to pay my friend showed me this Iphone clutch and I just couldn’t resist. I ended my little shopping spree in Galleri 17 where I bought this beautiful tassle clutch which you can also wear over the shoulder.

Lemon Jamie jean – Topshop 11.990 ISK. My mom got the mintgreen ones.

Gold stud bracelet – Topshop 1.990 ISK
Iphone clutch – Topshop 3.990 ISK

Black leather tassle clutch – Gallerí 17 11.995 ISK

-EI

Posted in STYLE.

Tagged with , , , , , , , , , , , , , , , , .


2 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

 1. Helga says

  Í hvaða topshop búð keyptiru veskið? :)

  • admin says

   Ég keypti það í Topshop í Kringlunni :)
   -EISome HTML is OK

or, reply to this post via trackback.