Skip to content


NEW IN – JC LITA TAUPE SUEDE

Fékk smá glaðning frá nastygal (og kortinu mínu) í gær. Það var alls ekki leiðinlegt.

Got a little surprise form nastygal (and my creditcard) yesterday. It was not bad at all.

Asnalega þægilegir og verða bókað mikið notaðir í sumar.

Pretty comfy and I will definitely use them alot this summer. 

Sendi þá sem gjöf og óskaði sjálfri mér til hamingju með stúdentsdaginn (tæpu ári of seint en það virtist ekki skipta þá hjá nastygal neinu máli, enda efa ég það stórlega að þeir hafi verið að fylgjast með námsárangri mínum í gegnum tíðina). Borgaði sig svo sannarlega þegar kom að tollinum og mæli ég þar af leiðandi með því að senda sjálfum sér stúdents/afmælis eða jólagjöf ef um erlendar pantanir er að ræða ;)

I mailed them to me as a gift congratulating me on my graduation (almost a year too late but it doesn’t seem to matter to the good people of nastygal, although I seriously doubt that they have been following my education progress through the years). This little stunt paid well when I came to paying customs duty so thats not a bad idea to have many steppingstones, graduations, birthdays etc.  if you live in a country where the customs duty is very high. 

- RMD

Posted in STYLE.

Tagged with , , , .


3 Responses

Stay in touch with the conversation, subscribe to the RSS feed for comments on this post.

 1. Hildur Ýr Hvanndal says

  well played

 2. sigga says

  ég er einmitt að panta mér jeffrey campbell skó af nasty gal og ég var aðeins að spá.. gerðiru bara gift message til þess að það kæmi fram að þetta væri gjöf? og skrifaðiru á ensku eða íslensku? Ég er bara svona að forvitnast, væri mjög til í að freista þess að sleppa við tollinn :)

  • admin says

   já ég skrifaði bara gift message á ensku og það bara einhvern veginn virkaði :D Gangi þér vel og framtíðar til hamingju með skóna! -RMDSome HTML is OK

or, reply to this post via trackback.